Vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút tại địa phận thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Theo các nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, anh Dương Đức Hiệp, tức diễn viên Hiệp Gà, đang lái chiếc xe hatchback màu bạc mang nhãn hiệu Kia Morning trên đường Trần Phú thuộc phường Cẩm Thủy, thành phố Cẩm Phả, thì bất ngờ đâm vào xe đang đỗ bên lề đường.


Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên chiếc Kia Morning có cả người vợ đang mang bầu của diễn viên Hiệp Gà. Trên xe có nhiều túi chứa đồ dành cho trẻ sơ sinh. Theo một số nguồn tin, vụ tai nạn xảy ra khi Hiệp Gà đang lái xe đưa vợ đi bệnh viện để sinh con.

Rất may, không có ai bị thương trong vụ tai nạn này. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, diễn viên Hiệp Gà đã để chiếc Kia Morning lại hiện trường vụ tai nạn và bắt taxi đưa vợ đến bệnh viện.


Chiếc ô tô của Hiệp Gà tại hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc ô tô của Hiệp Gà tại hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Kia Morning của Hiệp Gà bị hư hỏng khá nặng. Toàn bộ phần đầu xe đều vỡ vát. Cản va trước và nắp capô biến dạng hoàn toàn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Sau khi khám nghiệm xong, lực lượng chức năng đã gọi xe cứu hộ đến để đưa chiếc Kia Morning gây tai nạn về trụ sở. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Ảnh: Otofun