Diện kiến BMW X7 nhiều đồ chơi nhất Việt Nam giá gần 7 tỷ đồng - Ảnh 1.

BMW X7 chính hãng chưa ra mắt, xe nhập tư đã về được 2 chiếc. Cả 2 đều lần lượt có chủ. Đây là chiếc thứ 2, thuộc phiên bản xDrive40i, vừa được giao khách với giá 300.000 USD.

Diện kiến BMW X7 nhiều đồ chơi nhất Việt Nam giá gần 7 tỷ đồng - Ảnh 2.

Cản trước với những hốc lớn thể thao là một phần trong gói M Sport. Đây là gói thể thao chính hãng của BMW. Cả 2 chiếc X7 đầu tiên Việt Nam đều có gói này.

Hệ thống đèn chiếu sáng là loại LED, có thích ứng tự động (Adaptive). Xe còn có tuỳ chọn đèn laser cao cấp hơn nhưng loại này chưa phổ biến tại Mỹ. Đèn laser thường xuất hiện trên xe châu Âu.

Diện kiến BMW X7 nhiều đồ chơi nhất Việt Nam giá gần 7 tỷ đồng - Ảnh 4.

Bộ vành 22 inch là tuỳ chọn cao cấp nhất với mẫu SUV của BMW. Lốp xe là loại hiệu suất cao Pirelli P Zero kích thước 275/40R22.

Đuôi xe hầm hố với chụp ống xả kép cỡ lớn. Đây cũng là một phần trong gói M Sport. Cốp xe mở điện, có thể mở được riêng biệt 2 khu vực trên/dưới. Xe còn có nút hạ gầm tự động ở phía sau cốp để tiện lợi cho việc để hàng hoá lên.

Diện kiến BMW X7 nhiều đồ chơi nhất Việt Nam giá gần 7 tỷ đồng - Ảnh 6.

Nội thất X7 khá quen thuộc với những đường nét thiết kế kiểu mới của BMW. Khác với chiếc đầu tiên có tuỳ chọn da Merino kết hợp trắng kem và xanh navy, chiếc này mang nội thất màu nâu kiểu da bò.

Chiếc thứ 2 cũng có nhiều tuỳ chọn nội thất cao cấp như chiếc đầu. Hai màn hình 12,3 inch cỡ lớn phía trước. Hệ thống giải trí có âm thanh Harman Kardon 16 loa.

Vô-lăng M Sport 3 chấu thể thao với đường viền màu bạc nổi bật. Ở giữa chấu vô-lăng có nút sấy. Bên trái tích hợp nút Cruise Control thích ứng (tự động bám theo xe phía trước). Vô-lăng này tích hợp lẫy chuyển số lớn.

Diện kiến BMW X7 nhiều đồ chơi nhất Việt Nam giá gần 7 tỷ đồng - Ảnh 9.

Đồng hồ xe là màn hình kỹ thuật số hoàn toàn kích thước 12,3 inch, có thể tuỳ biến linh hoạt nhiều kiểu hiển thị.

Diện kiến BMW X7 nhiều đồ chơi nhất Việt Nam giá gần 7 tỷ đồng - Ảnh 10.

Chiếc cần số pha lê lần đầu tiên xuất hiện trên một mẫu BMW tại Việt Nam. Đây là chi tiết đặc trưng khiến dễ dàng nhận biết mẫu X7. Tuy nhiên, sau này, các mẫu xe BMW thế hệ mới khác ra mắt tại Việt Nam cũng có thể được trang bị loại cần số như thế này.

Diện kiến BMW X7 nhiều đồ chơi nhất Việt Nam giá gần 7 tỷ đồng - Ảnh 11.

Hàng ghế sau chỉ có 2 chỗ ngồi với tựa tay riêng biệt. Ghế có thể chỉnh điện như phía trước nhưng không có nhớ vị trí. Cửa sổ trời toàn cảnh kéo dài đến tận hàng ghế thứ 2.

Màn hình gối đầu là một trang bị cao cấp hơn chiếc X7 đầu tiên về Việt Nam. Đây là tuỳ chọn màn hình giải trí cao cấp nhất trên X7. Hàng ghế sau còn có khu vực điều hoà riêng.

Diện kiến BMW X7 nhiều đồ chơi nhất Việt Nam giá gần 7 tỷ đồng - Ảnh 13.

Hàng ghế thứ 3 với 2 chỗ ngồi cũng được ưu ái với cụm nút bấm điều chỉnh điều hoà và cửa sổ trời riêng. Hiếm có mẫu xe nào có cửa sổ trời cho hàng ghế cuối như X7.

Diện kiến BMW X7 nhiều đồ chơi nhất Việt Nam giá gần 7 tỷ đồng - Ảnh 14.

Xe được trang bị động cơ I6 dung tích 3 lít, công suất 335 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Hộp số tự động 8 cấp. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Gầm xe có thể nâng/hạ nhờ hệ thống treo khí nén. Chiếc xe cồng kềnh có thể dễ dàng kiểm soát trong phố nhờ camera 360 độ.

Ảnh: Phúc Thành

Diện kiến BMW X7 nhiều đồ chơi nhất Việt Nam giá gần 7 tỷ đồng - Ảnh 15.