1. Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam

Nếu Sài Gòn có sự xuất hiện của Lamborghini Aventador độ Liberty Walk thì ở đầu cầu Hà Nội là sự xuất hiện của chiếc Ferrari 488 GTB Liberty Walk độc đáo không kém. Đây là lần thứ hai chiếc Ferrari này tham dự hành trình siêu xe kể từ khi được nâng cấp gói độ widebody, trước đó là hành trình Sài Gòn - Tây Nguyên được tổ chức cách đây 1 năm.

Điểm mặt 8 siêu xe Hà Nội tham dự Car Passion 2019, có xe vừa mua được vài ngày - Ảnh 1.

Diện mạo của chiếc xe nổi bật với lớp decal phong cách khá độc đáo. Một nửa của chiếc xe được khoác lên màu đen mờ, phần còn lại là màu vàng bóng. Bộ mâm Forgiato là trang bị không thể thiếu trên mỗi mẫu xe độ Liberty Walk. Và bộ mâm đa chấu dạng xoáy trang bị cho chiếc Ferrari 488 GTB này cũng là sự kết hợp của 2 gam màu đen vàng.

Điểm mặt 8 siêu xe Hà Nội tham dự Car Passion 2019, có xe vừa mua được vài ngày - Ảnh 2.

2. McLaren 650S Spider độ Liberty Walk

Một chiếc siêu xe khác rất đáng chú ý trong hành trình năm nay chính là chiếc McLaren 650S Spider độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam.

Điểm mặt 8 siêu xe Hà Nội tham dự Car Passion 2019, có xe vừa mua được vài ngày - Ảnh 3.

Ảnh: Duong Do

Chiếc xe này thuộc sở hữu của Dương Kon, một người chơi siêu xe có tiếng tại Hà Nội. Năm ngoái, anh cũng đã tham dự vào hành trình cùng chiếc 650S Spider này khi sở hữu lớp decal xanh lá nhám và chưa được nâng cấp bộ bodykit widebody.

Như vậy, trong hành trình năm xuất hiện tới 3 trên tổng số 4 chiếc siêu xe tại Việt Nam được độ chính hãng gói widebody của Liberty Walk. Chiếc xe duy nhất không tham gia chính là Ferrari 458 Italia cũng vừa mới "chuyển hộ khẩu" ra Hà Nội hồi đầu năm nay.

Điểm mặt 8 siêu xe Hà Nội tham dự Car Passion 2019, có xe vừa mua được vài ngày - Ảnh 4.

Ảnh: Duong Do

3. Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng

Mặc dù về nước đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này tham gia vào hành trình Car Passion. Chiếc Aventador này mới được bán ra ngoài Hà Nội một thời gian ngắn và rất ít khi xuất hiện trên phố.

Điểm mặt 8 siêu xe Hà Nội tham dự Car Passion 2019, có xe vừa mua được vài ngày - Ảnh 5.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 bọc lớp decal đen/vàng theo phong cách phim Tron Legacy độc đáo thay cho lớp sơn trắng nguyên bản. 

Điểm mặt 8 siêu xe Hà Nội tham dự Car Passion 2019, có xe vừa mua được vài ngày - Ảnh 6.

4. Ferrari 488 GTB

Cái tên Ferrari 488 GTB không còn quá mới mẻ. Tuy nhiên, chiếc xe này lại là một trong những chiếc đặc biệt nhất Việt Nam. Trong khoang nội thất, nằm giữa 2 ghế lái là một tấm kim loại khắc tên chủ nhân của chiến mã này.

Điểm mặt 8 siêu xe Hà Nội tham dự Car Passion 2019, có xe vừa mua được vài ngày - Ảnh 7.

Ảnh: Vũ Thành Đạt

Diện mạo của chiếc xe sở hữu màu đỏ truyền thống của Ferrari với phần nóc được sơn đen nguyên bản. Phần nắp capo, gương xe có màu đen là nhờ công đoạn dán decal trang trí cho hành trình Car Passion 2019. Cản trước xuất hiện quốc kỳ của Ý - quê hương của hãng xe Ferrari.

Ảnh: Vũ Thành Đạt

5. Ferrari California T và Lamborghini Aventador độ Novitec của doanh nhân đồng hồ

Tại Car Passion 2018, vị chủ xe nổi tiếng này mang tới hai siêu xe là Ferrari F12 Berlinetta và Lamborghini Huracan LP580-2. Còn với hành trình năm nay, vị doanh nhân này đem tới hành trình chiếc Lamborghini Aventador Roadster "độ" Novitec khủng nhất Việt Nam với nhiều chi tiết được thay thế bằng chất liệu carbon như cản trước, hốc gió, cánh gió cố định phía sau,... Đáng chú ý không kém là bộ vành đa chấu của hãng ANRKY có giá là 13.000 USD.

Chiếc siêu xe thứ hai là Ferrari California T vừa được "tậu" cách đây vài tháng và đã được đổi màu sơn. 

6. McLaren 650S Spider

Mẫu siêu xe đến từ Anh Quốc này vừa được "chuyển hộ khẩu" ra Hà Nội gần 2 tháng và được rao bán trên thị trường với mức giá là 12 tỷ đồng. 

Điểm mặt 8 siêu xe Hà Nội tham dự Car Passion 2019, có xe vừa mua được vài ngày - Ảnh 11.

Ảnh: Hiệp Lê Tuấn

Mới đây, chiếc xe này đã có dịp xuất hiện trên phố với các chi tiết decal trang trí để chuẩn bị cho hành trình Car Passion 2019. Chiếc McLaren 650S Spider này sở hữu hai chi tiết vô cùng đắt tiền đó chính là hệ thống ống xả iPE và bộ vành ADV.1, chỉ riêng hai chi tiết này đã có giá là 30.000 USD, tương đương hơn 600 triệu đồng.

Điểm mặt 8 siêu xe Hà Nội tham dự Car Passion 2019, có xe vừa mua được vài ngày - Ảnh 12.

Ảnh: Nguyễn Trung Hiếu

7. Lamborghini Aventador Roadster

Ngoài chiếc Lamborghini Aventador Roadster của doanh nhân đồng hồ còn có hai chiếc Aventador Roadster khác cũng tham dự vào hành trình năm nay. 

Điểm mặt 8 siêu xe Hà Nội tham dự Car Passion 2019, có xe vừa mua được vài ngày - Ảnh 13.
Điểm mặt 8 siêu xe Hà Nội tham dự Car Passion 2019, có xe vừa mua được vài ngày - Ảnh 14.

8. Lamborghini Huracan LP610-4

"Siêu bò" màu cốm này vừa mới được chủ nhân mua cách đây vài ngày và vừa được ra biển vào chiều 13/6/2019 để có thể tham dự hành trình siêu xe năm nay. Theo một số nguồn tin, chủ nhân của Lamborghini Huracan này là một người đến từ Nam Định. Năm 2018, anh cũng đã tham dự vào hành trình siêu xe bằng một chiếc Mercedes-AMG G-Class màu đen tuyền.

Điểm mặt 8 siêu xe Hà Nội tham dự Car Passion 2019, có xe vừa mua được vài ngày - Ảnh 15.
Điểm mặt 8 siêu xe Hà Nội tham dự Car Passion 2019, có xe vừa mua được vài ngày - Ảnh 16.

Ảnh: Lê Anh Tú

Điểm mặt 8 siêu xe Hà Nội tham dự Car Passion 2019, có xe vừa mua được vài ngày - Ảnh 17.