Tin đồn về việc Cristiano Ronaldo mua siêu xe Bugatti La Voiture Noire rộ lên vào tuần trước, bắt nguồn từ tờ… Marca - tờ báo thể thao của Tây Ban Nha nổi tiếng là "thân" với Real - câu lạc bộ cũ của CR7. Khi đó, cũng có không ít người đã nghi ngờ tính xác thực của thông tin, bởi Marca không hề có bằng chứng gì cho suy đoán của mình.

Cristiano Ronaldo phủ nhận tin đồn mua siêu xe đắt giá nhất thế giới - Ảnh 1.

Bugatti La Voiture Noire.

Mới đây, phát ngôn viên của CR7 đã chính thức xác nhận với TMZ rằng câu chuyện của Marca là bịa đặt, và cầu thủ của Juventus không phải chủ nhân của chiếc siêu xe nói trên. Trước đó, Bugatti cũng từ chối xác nhận tin đồn này với giám đốc PR Tim Bravo khẳng định một lần nữa rằng, hãng không thể tiết lộ danh tính khách hàng nếu họ không muốn.

Như vậy, có thể nói những tin đồn từ cách đây… vài tháng mới có khả năng đúng hơn, khi xoay quanh việc cựu Giám đốc điều hành Volkswagen Ferdinand Piech mới là chủ xe La Voiture Noire thực sự. Tổng số tiền mà ông phải bỏ ra để tậu xe về không dưới 18,66 triệu USD.

Cristiano Ronaldo phủ nhận tin đồn mua siêu xe đắt giá nhất thế giới - Ảnh 2.

Do Volkswagen - tập đoàn mẹ của Bugatti và Ferdinand Piech đang có tranh chấp pháp lý (Volkswagen vẫn dự định kiện ông vì biết về bê bối Dieselgate nhưng không đả động đến khi còn giữ cương vị tại tập đoàn), thực hư chuyện ông là chủ nhân La Voiture Noire (nếu đúng) sẽ vĩnh viễn được giữ trong bóng tối.

Tham khảo: AutoEvolution, TMZ


Cristiano Ronaldo phủ nhận tin đồn mua siêu xe đắt giá nhất thế giới - Ảnh 3.