Mới đây, những hình ảnh ghi lại trên một đoạn đường ở Thái Bình gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, một người đàn ông đi ô tô vào đường có biển báo ô tô và bị mắc kẹt. Đúng giờ tan tầm của học sinh, đường vô cùng đông đúc. Phụ huynh đi xe máy, đi bộ đến đón con rất đông khiến cho chiếc xe hơi chẳng thể di chuyển được.

Cuối cùng người đàn ông đã bất chấp tất cả, bỏ xe ở lại rồi chạy đi mất. Chiếc xe đỗ ngay giữa đường gây ùn tắc kéo dài.

"Thanh niên đi đón con phi thẳng xe vào đường có biển báo cấm ô tô này. Đông quá không đi được nên anh quyết định bỏ xe đi đi vộ vào cổng trường tìm con, kệ xe, kệ cả bà con".

Đây chính là những dòng đính kèm với bài đăng. Chiếc ô tô đỗ giữa đường đông, người không ngồi trong xe khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Đi vào đường cấm giờ tan tầm gây tắc nghẽn, tài xế bỏ xe lại đi làm việc riêng gây bức xúc - Ảnh 1.

Trường tan học vô cùng đông đúc.

Đi vào đường cấm giờ tan tầm gây tắc nghẽn, tài xế bỏ xe lại đi làm việc riêng gây bức xúc - Ảnh 2.

Ô tô đỗ hẳn giữa đường.

Đi vào đường cấm giờ tan tầm gây tắc nghẽn, tài xế bỏ xe lại đi làm việc riêng gây bức xúc - Ảnh 3.

Không hề thấy tài xế ngồi trong xe.

Đây là con đường bé, lại có trường học nên mới cấm ô tô đi vào, tài xế đã làm sai luật lại không cố tìm cách sửa lỗi nên mới dẫn đến cơ sự ùn tắc, người người đi lại vô cùng vất vả.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số mọi người đều cho rằng phải có hình phạt cho hành vi vô ý thức, vô trách nhiệm khi tham gia giao thông của người chủ ô tô trong câu chuyện trên.