Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện dòng chia sẻ của một nam tài xế sau khi không may lao thẳng ô tô xuống ao khiến nhiều người không khỏi hoảng hốt. Không những thế, cảnh tượng ngay sau đó còn khiến người đàn ông này hú vía hơn cả. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra vào khoảng 23h đêm ngày 12/11.

Đi theo biển chỉ dẫn, xe Ford Everest lao thẳng xuống ao và cảnh tượng sau đó khiến tài xế được phen hú vía

Sự việc trên được chia sẻ trên mạng xã hội với giọng khá bức xúc, "Đường cộc, không có biển báo, không vật cảnh báo, không gờ giảm tốc, tầm nhìn hạn chế, ngẩng mặt lên thấy ngay con đường cụt... Lao xuống thì đã hết hồn rồi, nhìn sang thấy cái biển số xe máy nổi lềnh bềnh.

Tôi tưởng mình mang vạ, đâm chết người, khi họ đã chết sặc nước từ lâu. May thay, bác ấy vẫn còn sống và cách tôi 1m. Bác ấy cũng là nạn nhân hạ cánh trước tôi 10 phút."

Kèm theo đó là đoạn clip do camera hành trình gắn trên ô tô ghi lại được khoảnh khắc chiếc xe đi vào ngõ cụt rồi bất ngờ lao thẳng xuống ao, kèm theo hình ảnh một số người xúm lại giúp đỡ tài xế gặp nạn.

Sự việc trên sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người hoảng hốt và nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ cùng bình luận.

Đi theo biển chỉ dẫn, xe Ford Everest lao thẳng xuống ao và cảnh tượng sau đó khiến tài xế được phen hú vía - Ảnh 2.
Đi theo biển chỉ dẫn, xe Ford Everest lao thẳng xuống ao và cảnh tượng sau đó khiến tài xế được phen hú vía - Ảnh 3.

Thấy chiếc xe máy nổi lềnh bềnh bên cạnh, vị tài xế hú vía vì tưởng mình vừa gây tai nạn

Chia sẻ với Vietnamnet, anh Cảnh Kiên - vị tài xế trên cho biết thời điểm đó, anh đang lái xe trở về nhà riêng ở Phố Nối, Mỹ Hào, Hưng Yên từ nhà bạn gần chùa Hương.

Anh đã chọn lái xe qua một đoạn đường mới đi từ khu vực chợ Dầu (huyện Kim Bảng) đến Đồng Văn (thị trấn Duy Tiên, Hà Nam). Đoạn đường này khá vắng vẻ, trơn nhẵn, sạch sẽ và không có đèn đường, nhưng nhờ vạch sơn phản quang còn mới, anh vẫn có thể điều khiển xe với tốc độ là 60km/h.

Cũng trên VietNamNet, anh Cảnh Kiên có giải thích việc mình chọn tuyến đường này: "Một vài lần trước có việc đi qua khu vực này, tôi thường đi tuyến đường dọc bờ đê và đi vào ban ngày. Đây là khu vực đang mở mới 1 đoạn đường, thi công đã được nửa năm.

Tuy nhiên đến đêm qua, khi đi qua, tôi thấy đoạn đường đã rất sạch sẽ, thông thoáng, trơn nhẵn, lại có cắm biển chỉ dẫn đường rất rõ ràng. Biển báo cho thấy, mũi đi thẳng là đi đến Ba Đa, từ đó có thể đi ra Phủ Lý rồi đi về nhà tôi ở Phố Nối nhanh hơn. Nghĩ là đoạn đường đã hoàn thiện nên tôi mới lái xe đi vào".