Clip ghi lại cảnh người đàn ông lớn tuổi cào vào chiếc ô tô đang dừng đỗ trên vỉa hè. Người này lững thững đi ra ngoài, cầm theo chiếc xô. Khi vừa đi qua chiếc ô tô, ông ta đưa tay cào xước thân xe bằng một vệt dài rồi bỏ đi.

Một lúc sau, ông ta quay lại, thực hiện hành động tương tự thêm một lần nữa. Không rõ lúc "hành sự", người đàn ông có cầm thêm dụng cụ nào khác trên tay hay không?

Cào xước ô tô của hàng xóm nhưng vẫn tỉnh bơ, ông chú lớn tuổi khiến tất cả ngỡ ngàng

Đi qua 2 lần để lại 3 vết xước dài trên ô tô, người hàng xóm lớn tuổi thanh minh: Chỉ chạm nhẹ - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Đi qua 2 lần để lại 3 vết xước dài trên ô tô, người hàng xóm lớn tuổi thanh minh: Chỉ chạm nhẹ - Ảnh 3.

Trong khi đó, nam thanh niên được cho là chủ chiếc xe nhanh chóng đăng clip ghi lại vụ việc lên mạng xã hội .

"Các cụ cho em hỏi bác trong clip luyện công môn phái nào, đến cảnh giới nào rồi. Theo như bác ấy nói thì chỉ sờ nhẹ mà xe em có 3 đường kiểu nhất dương chỉ.

Em làm đơn trình báo rồi, chứ bác ấy võ nghệ đầy mình", tài khoản Ngô M.Q viết.

Sự việc đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Dù bức xúc với hành động của người đàn ông, một số bình luận vẫn cho rằng tài xế lái xe cũng là một phần nguyên nhân vụ việc.

"Cứ trình báo cơ quan chức năng là chuẩn rồi bác ạ. Đôi co cũng mệt mà trả thù cũng nguy hiểm", thành viên Xuân Đỉnh bày tỏ.

"Bác kia lớn tuổi mà hành xử chán quá, lén lút như kẻ vụng trộm. Làm thế chỉ hả hê được một lúc rồi thôi, sau đó phải chịu hậu họa khôn lường", tài khoản Hoàng Đức viết.

"Chắc cũng phải có lí do gì đó. Có lẽ tài xế từng đỗ ở đây nhiều lần rồi, vướng lối đi lại nên người ta mới làm thế!", một dân mạng khác nhận xét.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra trường hợp lén cào xước ô tô. Trước đó, vào tháng 10/2018 ở Hà Nội, một phụ nữ ăn mặc sang trọng dùng vật sắc nhọn cào xước ô tô Camry vì tài xế không chịu nhường đường. Công an đã khởi tố hình sự "Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản" quy định tại điều 178 - Bộ luật Hình vụ việc này.