Một người có tên Charlie Burns gắn bốn bánh xe của máy kéo (hay còn còn gọi là máy cày tại Việt Nam) lên một chiếc Ford Fiesta đời cũ để tham gia sự kiện offroad Pay and Play ở Leicestershire, Anh quốc.

Charlie Burns năm nay 25 tuổi, đến từ Warwickshire, Anh quốc cho biết chiếc xe của anh đến nay đã 15 tuổi, và chỉ còn trị giá 105 USD, và mỗi chiếc bánh xe máy cày là 1,3 USD. Tổng cộng chiếc xe này có trị giá 110 USD.

Ford Fiesta gắn bánh xe máy cày lội bùn. và

Anh đã đã dành 5 giờ để tự tay "độ" chiếc xe chẳng giống ai. Charlie Burns cũng tự tay lái chiếc xe tại sự kiện offroad và đoạn video do một người bạn ghi lại. Có thể thấy chiếc xe di chuyển trong bùn và leo dốc khá thuận lợi. Nhưng cuối video lại là cảnh chiếc xe của Charlie Burn phải nhờ tới sự trợ giúp của một chiếc xe khác để rời bãi bùn.

Trên mạng xã hội, Charlie Burns viết: "Chiếc xe khiến tôi ngạc nhiên, tôi đã có một ngày vui vẻ. Tuy nhiên việc gắn 4 bánh xe máy cày khiến việc đánh lái rất khó khăn, bên cạnh việc góc bẻ lái nhỏ lại".

Sau đó, chàng thanh niên 25 tuổi nhận được rất nhiều bình luận tích cực và tiêu cực. Anh viết tiếp: "Tôi không phải một thằng ngốc, tôi không nghĩ chiếc xe có thể hoạt động tốt. Tôi vui vì nó đi xa hơn tôi nghĩ. Chiếc xe thu hút rất nhiều sự chú ý ở trạm xăng, trên đường và tại sự kiện".

Đi offroad lắp lốp gai là chuyện thường, người đàn ông này lắp hẳn bánh xe máy cày và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Chiếc Ford Fiesta gắn bánh xe máy cày "có một không hai" của Charlie Burns.

Đi offroad lắp lốp gai là chuyện thường, người đàn ông này lắp hẳn bánh xe máy cày và cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Chiếc xe có giá 110 USD thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Đi offroad lắp lốp gai là chuyện thường, người đàn ông này lắp hẳn bánh xe máy cày và cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Mỗi bánh chỉ có giá 1,3 USD được lấy từ một chiếc máy cày đời cổ.