Đến xe chán nhất của Toyota cũng sẽ có phiên bản hiệu suất cao nhưng đây mới là sự thực cần biết

Chỉ vài năm trước thôi hình ảnh Toyota còn gắn liền với những mẫu xe bền bỉ nhưng nhàm chán và "dành cho người già". Thương hiệu Nhật cũng nhận ra điều đó và đã rất cố gắng thay đổi hình tượng của mình với hàng loạt các phiên bản hiệu suất cao mới hoặc thậm chí là các dòng xe thể thao thuần túy, chẳng hạn như Supra 2020.

Tuy nhiên, theo tờ The Drive, tham vọng của Toyota không dừng lại ở đó khi có vẻ thương hiệu Nhật muốn thể thao hóa TOÀN BỘ các dòng xe của mình. Thông tin này được Toyota Anh Quốc tiết lộ trên Twitter khi trả lời một khách hàng về phiên bản thể thao GRMN của Hilux.

Đến xe chán nhất của Toyota cũng sẽ có phiên bản hiệu suất cao nhưng đây mới là sự thực cần biết - Ảnh 1.

Đoạn tweet gây chú ý của Toyota Anh Quốc.

Chính xác thì, đoạn tweet của ToyotaGB cho biết rằng hãng "đã lên kế hoạch giới thiệu phiên bản hiệu suất cao của mọi dòng xe mình sở hữu".

Tất nhiên, xét tới "tính cách" của Toyota, phiên bản hiệu suất cao như họ nói không giống cách mà các thương hiệu khác thường làm là nâng cấp công suất hay khả năng đánh lái, hệ thống treo mà nhiều khi chỉ đơn giản là... bổ sung thêm gói độ thể thao mà thôi. Đơn giản nhất thì hãy tưởng tượng sẽ có phiên bản TRD Pro cho mọi dòng xe Toyota từ sedan, bán tải tới SUV.

Bất chấp như vậy, những phiên bản hiệu suất cao của RAV4 hay Highlander vẫn sẽ hứa hẹn bán đắt như tôm tươi nếu thật sự ra mắt. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu thương hiệu Nhật có quyết tâm "chơi đến cùng" để thay đổi hình ảnh của mình hay không.

Tham khảo: The Drive