Đến cả Mitsubishi Triton giờ cũng bố trí đèn như Hyundai Kona, Santa Fe

Chiếc Triton bí ẩn được ngụy trang cả nội lẫn ngoại thất sử dụng cấu hình cabin đôi. Những thay đổi trên xe không nhiều nhưng một vài trong số chúng có thể nhận ra rất nhanh chóng, đặc biệt là ở đầu xe. Ngoài ra tổng thể Triton mới cũng có một số nét tương đồng với xe Hyundai và đâu đó là cả Citroen.

Đầu chiếc Triton chạy thử nghiệm có thể sẽ làm nhiều người liên tưởng tới Santa Fe hay Kona khi sử dụng cặp đèn pha rất mỏng và nhỏ (trái ngược với thế hệ hiện hành) cùng một dàn đèn khác ngay bên dưới được tích hợp vào cánh gió trước ở độ cao ngang bằng tản nhiệt. Thay đổi này có thể giúp Triton rũ bỏ dáng vẻ đồ sộ cũ với đèn pha khổng lồ.

Mitsubishi Triton facelift lộ diện với đèn pha mới - Ảnh 1.

Ngược lại, hình dáng đèn hậu vẫn chưa thể làm rõ nhưng xét về chiều cao có vẻ chúng nhỉnh hơn phiên bản hiện tại.

Mitsubishi Triton facelift lộ diện với đèn pha mới - Ảnh 2.

Chuyển sang mảng công nghệ, hồi đầu năm nay Mitsubishi đã nâng cấp mọi phiên bản Triton với tính năng hỗ trợ cân bằng và hệ thống thông tin giải trí Smartphone Link Display Audio mà, đúng như tên gọi của mình, cho phép chiếc bán tải kết nối với smartphone người dùng bên cạnh khả năng điều khiển bằng giọng nói.

Với lớp ngụy trang dày đặc như hiện giờ, khó mà nói được những thay đổi trên Triton facelift có quy mô lớn tới đâu nhưng ít nhất hãng xe Nhật đã chú trọng nhiều hơn vào các công nghệ hiện đại trên bán tải, do đó chất lượng nội thất và thiết kế táp lô có thể sẽ được cải tiến tương xứng.

Mitsubishi Triton facelift lộ diện với đèn pha mới - Ảnh 3.

Về hiệu suất vận hành, khả năng kéo của xe sẽ được tăng cường nếu động cơ cũng như hệ dẫn động 2 cầu được Mitsubishi nâng cấp như đồn đại, tuy nhiên ta sẽ phải chờ các thông tin kế tiếp lộ diện khi ngày ra mắt xe tới gần hơn (dự kiến đầu hoặc giữa 2019). Đối thủ của Triton như thường lệ vẫn sẽ là Volkswagen Amarok, Toyota Hilux, Ford Ranger và Nissan Navara.

Tham khảo: Carscoops