Một chiếc Nissan siêu hiếm trên trường quốc tế mới đây đã bất ngờ xuất hiện trên… eBay với mức đấu giá khởi điểm dễ chịu ở 17.000 USD. 

Có tên Nissan President Sovereign Luxury, xe sản xuất vào năm 1991 nhưng hiện tại vẫn ở tình trạng tốt nhờ được chăm sóc cẩn thận, thể hiện qua lớp sơn Ngọc trai đen xanh đậm, da xám Conolly Gray bên trong nội thất và đồng hồ mới chỉ hơn 40.000 km.

Deal hot: Xe tổng thống Nissan rao bán chưa tới 400 triệu đồng, chất lượng vẫn như mới, bên trong nhiều tiện nghi cho khách VIP - Ảnh 1.

Theo thông tin đăng tải bởi người bán, xe được bảo quản trong hầu hết thời gian 30 năm qua tại Nhật Bản trước khi được chuyển tới Mỹ vào năm 2016. Họ cũng đảm bảo rằng kèm xe là mọi giấy tờ pháp lý liên quan cùng hàng loạt đồ chơi nguyên bản đi kèm như sách hướng dẫn, bộ dụng cụ sửa, lịch sử bảo hành hay khóa để ví đặc biệt.

Deal hot: Xe tổng thống Nissan rao bán chưa tới 400 triệu đồng, chất lượng vẫn như mới, bên trong nhiều tiện nghi cho khách VIP - Ảnh 2.

Được chế tạo cho các lãnh đạo hàng đầu, chiếc sedan Nissan sở hữu gần như mọi trang bị cao cấp nhất người dùng có thể đòi hỏi vào giai đoạn đầu thập niên 90 như ghế trước/sau chỉnh điện hay TV cho hàng ghế sau – tất cả đều vẫn vận hành tốt.

Deal hot: Xe tổng thống Nissan rao bán chưa tới 400 triệu đồng, chất lượng vẫn như mới, bên trong nhiều tiện nghi cho khách VIP - Ảnh 4.

Động cơ chiếc Nissan sử dụng là loại V8 4.5L giống Infiniti Q45 cho công suất 270 mã lực đi kèm hộp số tự động 4 cấp.

Tham khảo: Carscoops

Deal hot: Xe tổng thống Nissan rao bán chưa tới 400 triệu đồng, chất lượng vẫn như mới, bên trong nhiều tiện nghi cho khách VIP - Ảnh 5.