Để lại giấy nhắc tài xế đỗ xe đúng chỗ, người đàn ông nhận lời đáp trả không ngờ sau một ngày

Chỉ là một chia sẻ ngắn về chuyện đỗ xe dưới hầm của tài khoản facebook có tên Nguyễn Duy Hưng, nhưng chừng đó cũng đủ tạo thành chủ đề thu hút nhiều bình luận từ phía dân mạng ngay khi vừa đăng tải.

Câu chuyện được kể lại như thế này trong hội hội nhóm chuyên về ô tô: "Chả là chung cư em phân lốt đỗ xe, mỗi lốt là chỉ có đúng xe đấy đỗ vào. Hôm qua có 1 bác CX-5 chơi nguyên 2 lốt cho oách, nên em phải kiếm lốt khác đỗ và nhẹ nhàng gửi bác tờ giấy góp ý. Hôm nay bác lại thản nhiên đỗ như vậy... Thật sự cạn lời".

Đi kèm với chia sẻ này là 2 bức hình, 1 bức chụp nội dung mảnh giấy nhắc và 1 bức chụp lại vị trí đỗ xe.

Để lại giấy nhắc tài xế đỗ xe đúng chỗ, người đàn ông nhận lời đáp trả không ngờ sau một ngày - Ảnh 1.

Người đàn ông để lại tờ giấy nhắc.

Để lại giấy nhắc tài xế đỗ xe đúng chỗ, người đàn ông nhận lời đáp trả không ngờ sau một ngày - Ảnh 2.

Hôm sau, chủ nhân chiếc xe vẫn lặp lại hành động tương tự.

Khi để lại mảnh giấy nhắc một cách lịch sự, hẳn tài khoản Duy Hưng hy vọng người chủ chiếc xe sẽ ý thức được hành động của mình và sẽ cố gắng để ý, đỗ xe có văn minh hơn ở những lần sau.  Tuy nhiên chỉ một ngày sau đó, anh đã nhận được câu trả lời "phũ", chiếc xe vẫn đỗ chiếm tới 2 lốt xe.

Nhiều người thắc mắc có thể chủ nhân chiếc xe này đã mua 2 lốt nên mới đỗ kiểu đó, tuy nhiên tài khoản Duy Hưng cho biết lốt bên phải là của anh.

Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự bức xúc với chủ nhân chiếc xe trong hình thì cũng có những ý kiến khuyên tài khoản Duy Hưng nên tìm gặp ban quản lý tòa nhà để thông báo sự việc.