Đây là vụ tai nạn khiến nhiều người ca ngợi SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class

Ra đời từ năm 1979, Mercedes-Benz G-Class từ lâu đã trở thành một tượng đài trong làng xe SUV thế giới. Trong mắt nhiều người, Mercedes-Benz G-Class luôn là mẫu xe không chỉ sang trọng mà còn mạnh mẽ và có khả năng off-road ấn tượng. Do đó, sau khi xem những hình ảnh vụ tai nạn của chiếc Mercedes-Benz G-Class dưới đây, nhiều người đã lập tức cảm thấy thích thú.

Đây là vụ tai nạn khiến nhiều người ca ngợi SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class - Ảnh 1.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn lập tức gây xôn xao trên mạng xã hội.

Những hình ảnh ghi lại hiện trường vụ tai nạn liên quan đến chiếc Mercedes-Benz G-Class đã được lan truyền trên mạng xã hội từ ngày hôm qua. Qua những hình ảnh này, có thể thấy vụ tai nạn xảy ra một cửa hàng rửa xe tại Nga.

Đây là vụ tai nạn khiến nhiều người ca ngợi SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class - Ảnh 2.

Chiếc Mercedes-Benz G-Class đâm thủng bức tường của cửa hàng rửa xe.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ biết rằng, chiếc Mercedes-Benz G-Class đã đâm thủng bức tường của cửa hàng rửa xe.

Đây là vụ tai nạn khiến nhiều người ca ngợi SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class - Ảnh 3.

Bức tường bị thủng một lỗ lớn.

Đây là vụ tai nạn khiến nhiều người ca ngợi SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class - Ảnh 4.

Đồ đạc nằm ngổn ngang sau vụ tai nạn.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy trên bức tường thủng một lỗ to do cú đâm của chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class. Tại hiện trường vụ tai nạn, đồ đạc và những mảnh vỡ nằm ngổn ngang khắp nơi.

Đây là vụ tai nạn khiến nhiều người ca ngợi SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class - Ảnh 5.

Chiếc Mercedes-Benz G-Class gần như không bị ảnh hưởng sau vụ tai nạn.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý nhất là việc chiếc Mercedes-Benz G-Class gần như không bị biến dạng sau vụ tai nạn. Phần đầu của chiếc Mercedes-Benz G-Class vẫn còn nguyên vẹn, không bị vỡ hay móp méo. Chiếc SUV hạng sang chỉ bị dính bụi bẩn ở nắp capô và kính chắn gió.

Sau khi xem những hình ảnh này, nhiều người đã ca ngợi độ bền và khỏe của chiếc Mercedes-Benz G-Class. Tuy nhiên, một số người quan sát kỹ hơn lại cảm thấy điều này không có gì ấn tượng. Theo họ, bức tường quá mềm, không được xây bằng gạch hay có cốt thép nên những xe khác cũng có thể đâm thủng dễ dàng như chiếc Mercedes-Benz G-Class này.

Vì gây tranh cãi nên những hình ảnh này đã nhanh chóng nhận được hơn 12.000 lượt thích, hơn 1.300 lượt nhận xét và gần 3.200 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.