Một triệu người xem trực tuyến cùng lúc: Con số cho thấy mức độ hot kỷ lục của xe VinFast

Cụ thể, lượng người xem lễ ra mắt xe VinFast trực tuyến trên mạng Internet qua các trang tin và fanpage chính thống đã đạt con số kỷ lục hơn 1 triệu người vào lúc 16h10 chiều nay. Đây là con số lớn chưa từng có tiền lệ - vượt xa cả buổi lễ chào đón U23 Việt Nam trở về nước sau khi chỉ chịu thua nhà vô địch Uzbekistan tại giải vô địch U23 châu Á hồi đầu năm.

Một triệu người xem trực tuyến cùng lúc: Con số cho thấy mức độ hot kỷ lục của xe VinFast - Ảnh 1.

Hơn 1 triệu người dân Việt Nam đã theo dõi màn ra mắt xe VinFast trực tuyến.

Hơn một triệu con người chờ đón màn ra mắt của VinFast, chờ đợi bất ngờ tới từ tỉ phú Phạm Nhật Vượng cũng như tập đoàn Vingroup và phải nói họ đã không thất vọng. Thiết kế mỹ mãn của người Italia, công nghệ hiện đại của người Đức cùng sự xuất hiện của một ngôi sao hàng đầu thế giới là David Beckham mang lại một cảm giác vô cùng tự hào, xúc động cho những con người Việt Nam chứng kiến trực tiếp lễ ra mắt. Chưa bao giờ có mẫu xe nào tại Việt Nam người ta lại chú ý tới nhường ấy.

Một triệu người xem trực tuyến cùng lúc: Con số cho thấy mức độ hot kỷ lục của xe VinFast - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của Beckham cũng như tân Hoa hậu Việt Nam giúp VinFast ghi điểm rất nhiều trong lần đầu ra mắt bạn bè quốc tế.

Thêm vào đó, màn ra mắt của VinFast cũng ghi đậm lại dấu ấn trong mắt bạn bè quốc tế qua màn trình diễn "Làng tôi" thể hiện những nét tinh túy của con người, văn hóa Việt Nam. Giờ, người dân Việt Nam hơn lúc nào hết sẽ mong ngóng thời điểm VinFast chính thức công bố giá 2 dòng xe LUX SA2.0 và A2.0 và chắc hẳn có những người cũng đã không thể chờ tới giây phút được cầm lái những mẫu xe đầu tiên của Việt Nam.