Thương hiệu Traum thuộc sở hữu của 1 tập đoàn ô tô Trung Quốc khá nổi tiếng là Zotye Auto và mẫu xe mới nhất của họ là Meet 3 nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi tại thị trường ô tô số 1 toàn cầu này.

Các thông số của chiếc SUV khá "cơ bản": với bộ khung là Zotye SR7, động cơ Meet 3 sử dụng là dòng 1.5L tăng áp 147 mã lực, 207 Nm đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT. Chiều dài x rộng x cao xe lần lượt đạt 4.530 x 1.838 x 1.610 mm, chiều dài cơ sở 2.685 mm.

Đây là SUV dành cho người không đủ tiền mua Mercedes và thích hát karaoke trên xe - Ảnh 1.

Điểm đặc biệt ở đây là Zotye/Traum đã trang bị lên Meet 3 hệ thống mà họ tin là sẽ giúp xe ăn điểm hơn trong mắt khách hàng trẻ: một dàn karaoke "chính hiệu". Bất cứ chiếc Meet 3 nào lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất cũng sẽ có trong mình hệ thống thông tin giải trí OnlyMic bao gồm màn hình cảm ứng 8 inch, dàn âm thanh 12 loa Pioneer cùng microphone không dây do Traum tự sản xuất. Người dùng có thể thêm nhạc vào hệ thống qua USB hoặc Bluetooth.

Đây là SUV dành cho người không đủ tiền mua Mercedes và thích hát karaoke trên xe - Ảnh 2.
Đây là SUV dành cho người không đủ tiền mua Mercedes và thích hát karaoke trên xe - Ảnh 3.

Chiếc SUV cũng trang bị một số điểm khá được như cửa sổ trời cỡ lớn, đèn pha LED, đèn viền nội thất, màn hình số 7 inch thay thế cụm đồng hồ truyền thống, điều hòa 2 vùng độc lập và khởi động xe không cần chìa.

Về thiết kế, Traum Meet 3 bị đánh giá là bản sao của Mercedes-Benz GLA cả về nội lẫn ngoại thất. Có lẽ Zotye kỳ vọng đứa con của mình sẽ "vượt trội" hơn bản gốc tới từ Đức nhờ dàn karaoke nói trên hay chăng?

Giá Traum Meet 3 tại Trung Quốc dao động từ 12.700 tới 19.000 USD.

Ảnh: CarNewsChina