Đây là số tiền mà fan cuồng trả chỉ để đến xem lễ ra mắt Chevrolet C8 Corvette

Giữa tháng 7 này là thời điểm Chevrolet Corvette C8 – thế hệ động cơ đặt giữa đầu tiên của dòng xe thể thao Mỹ lừng danh ra mắt. Không quá khi nói rằng đây là cái tên đã được người Mỹ mong ngóng hàng chục năm trời và độ nóng xoay quanh xe đã dần lên đến đỉnh điểm.

Trong tuần trước, một bài rao bán lại suất tham dự lễ ra mắt C8 Corvette cũng như các hoạt động ngoài lề đã được đăng tải trên eBay. Có tới gần 100 người đã vào bài đăng trên trả giá với mức đỉnh chốt lại khi hết hạn đấu giá là 15.200 USD – một con số không tưởng khi biết rằng vé vào cửa của nhiều sự kiện xe ra mắt danh giá hơn Corvette C8 nhiều lần (nếu có mở bán vé đại chúng) cũng chỉ dừng ở mức vài trăm USD.

Fan cuồng trả 15.200 USD chỉ để đến xem lễ ra mắt Chevrolet C8 Corvette - Ảnh 1.

Bỏ ra khoản tiền khổng lồ này, người "may mắn" mua được vé vào cửa đặc biệt sẽ được tham dự trực tiếp buổi ra mắt Corvette cũng như sự kiện tìm hiểu chi tiết xe tổ chức sau đó một hôm cùng với đó là một bữa trưa tập thể và vé tham quan bảo tàng Corvette tại Mỹ.

Đơn vị bán chiếc vé đặc biệt có 1 không 2 do chính GM cung cấp trên không ai khác chính là bảo tàng Corvette. Toàn bộ số tiền thu được sử dụng để duy trì và cải thiện dịch vụ tại đây.

Tham khảo: Carscoops

Fan cuồng trả 15.200 USD chỉ để đến xem lễ ra mắt Chevrolet C8 Corvette - Ảnh 2.