Đây là số tiền đại gia Việt tiết kiệm được khi mua Porsche Macan chạy lướt - Ảnh 1.

Porsche Macan là dòng xe được khá nhiều đại gia Việt ưa chuộng trong phân khúc SUV cỡ nhỏ hạng sang. Là đàn em của Cayenne, Porsche Macan là sự lựa chọn vừa miếng hơn, kích thước nhỏ gọn của dòng xe này cũng là sự lựa chọn hợp lý với điều kiện giao thông tại Việt Nam.

Chiếc Porsche Macan được rao bán thuộc phiên bản S, xe được sản xuất năm 2016.

Đây là số tiền đại gia Việt tiết kiệm được khi mua Porsche Macan chạy lướt - Ảnh 3.

Porsche Macan 2016 sử dụng khối động cơ V6 3.0L, kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp cho công suất tối đa 340 mã lực tại tua máy 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 460 Nm tại tua máy 1.450 vòng/phút.

Nội thất của xe giữ được tình trạng rất tốt khi chủ nhân trước đó chỉ vận hành 25.000 km trong vòng 3 năm sở hữu. Đáng tiếc là chiếc Porsche Macan S này không có được gói trang bị thể thao Sport Chrono, giúp xe tăng cường đáng kể hiệu suất và khả năng vận hành.

Hai hàng phím chức năng được thiết kế theo phong cách chiến đấu cơ vẫn còn mới nguyên, không có dấu hiệu bóng nhẵn do sử dụng nhiều. Các chi tiết mạ chrome nhỏ cũng không xuất hiện các vết xước.

Hàng ghế thứ 2 sẽ thông thoáng hơn nhờ trang bị cửa sổ trời toàn cảnh. Những tiện nghi có sẵn gồm hệ thống điều hòa độc lập, rèm che nắng và 2 cổng USB.

Đây là số tiền đại gia Việt tiết kiệm được khi mua Porsche Macan chạy lướt - Ảnh 8.

Thời điểm năm 2016, một chiếc Porsche Macan S mới được chào mua với giá hơn 3,3 tỷ đồng. Tổng chi phí sau khi lăn bánh có thể lên tới 3,7 - 3,8 tỷ đồng. Ở thời điểm hiện tại, chiếc Porsche Macan S 2016 được rao bán với giá hơn 2,9 tỷ đồng. Cộng thêm 2% phí trước bạ khi mua xe cũ, người mua chiếc Porsche Macan S lướt sau 3 năm tuổi có thể tiết kiệm khoản tiền lên tới gần 800 đồng.


Đây là số tiền đại gia Việt tiết kiệm được khi mua Porsche Macan chạy lướt - Ảnh 9.