Trong tuần này Ford đã chính thức hoàn tất 2 tuần đầu tiên cho phép người dùng đặt mua trước Bronco – SUV off-road đang nóng nhất thị trường hiện nay và có lẽ là trong cả năm 2020 nói chung.  

Số liệu thu được ngay trong giai đoạn đầu của mẫu xe mới thực sự vô cùng ấn tượng. Đầu tiên, hãng khẳng định 3.500 xe thuộc phiên bản đặc biệt First Edition đã cháy hàng sau vài giờ rồi sau đó buộc phải nâng gấp đôi con số trên trước sức ép của khách hàng nhưng rồi cũng… bốc hơi nốt trong chưa đầy 2 tiếng.

Đây là số đơn đặt hàng khủng khiếp mà Ford nhận được cho Bronco chỉ trong 2 tuần - Ảnh 1.

Tiếp đến, theo diễn đàn Bronco6G, có xấp xỉ 230.000 đơn đăng ký đã hoàn tất thủ tục cọc trước cho Ford Bronco từ thời điểm mở bán đến nay theo số liệu rò rỉ từ phía thương hiệu Blue Oval. Nhìn trên phương diện xe phổ thông nói chung, đây là con số thuộc hàng khủng khiếp nhất lịch sử.

Cần nói thêm rằng thông số trên chưa bao gồm Bronco Sport – mẫu xe về lâu về dài hứa hẹn còn đóng góp doanh số lớn hơn cả Bronco thuần. Như vậy, thông tin mà phát ngôn viên Ford chia sẻ trong tuần trước về việc người đặt mua mới phải chờ 2 năm mới có xe bàn giao quả thật không phóng đại chút nào.

Câu hỏi đặt ra cho thương hiệu Mỹ là bao giờ họ sẽ toàn cầu hóa dòng SUV mới bởi không chỉ riêng người dùng tại quê nhà, khách hàng châu Âu lẫn Australia và thậm chí không ít quốc gia châu Á cũng đang ngóng đợi thông tin về ngày Bronco mở bán.

Tham khảo: Carscoops

Đây là số đơn đặt hàng khủng khiếp mà Ford nhận được cho Bronco chỉ trong 2 tuần - Ảnh 2.