Đây là nội thất máy bay do hãng siêu xe Pagani chế tạo

Pagani - thương hiệu siêu xe Italia nổi tiếng chuộng sợi carbon và động cơ hiệu suất cao hàng ngàn mã lực vừa tạo điểm nhấn rất riêng cho mình tại sự kiện Pebble Beach đang tổ chức tại California, Mỹ. Không cần siêu xe hầm hố, không cần concept ảo diệu, thứ họ giới thiệu cho người tham dự sự kiện tại đây là thành quả của mối hợp tác giữa Pagani và Airbus: nội thất máy bay.

Đây là nội thất máy bay do hãng siêu xe Pagani chế tạo - Ảnh 1.

Có thể thấy chất liệu sợi carbon được Pagani cực chuộng tiếp tục được ứng dụng rộng rãi trên nội thất do họ chế tạo, kèm với đó là chất liệu da cao cấp. Bức tường ngăn cách phòng họp với sảnh chờ có 2 chế độ trong suốt hoặc mờ điều chỉnh bằng nút bấm. Sàn nội thất làm bằng thảm da mềm và gỗ.

Đây là nội thất máy bay do hãng siêu xe Pagani chế tạo - Ảnh 2.

Đèn nền LED phụ trách công đoạn chiếu sáng trong khi kim loại được sử dụng cho mục đích trang trí nhiều hơn. Điểm độc đáo và có lẽ cũng là… đáng sợ nhất với nhiều người là hệ thống trần nội thất trong suốt cho phép hành khách bên trong ngắm nhìn bầu trời, qua đó tạo ra cảm giác tự do hiếm được trải nghiệm lần thứ 2.

Bên cạnh nội thất độc đáo trên, Pagani còn mang tới Pebble Beach chiếc Huayra Roadster Gyrfalcon độc nhất vô nhị 3 tông màu vàng-xanh-trắng. Được đặt tên theo loài chim ưng lớn nhất, nhiều chi tiết trên chiếc Huayra mui trần cũng đã được chỉnh sửa lại theo chủ đề này bao gồm mũi xe mô phỏng mỏ chim ưng. Nội thất xe cũng khắc họa biểu tượng chim ưng trên ghế, táp lô và cần gạt số.

Đây là nội thất máy bay do hãng siêu xe Pagani chế tạo - Ảnh 3.
Đây là nội thất máy bay do hãng siêu xe Pagani chế tạo - Ảnh 4.
Đây là nội thất máy bay do hãng siêu xe Pagani chế tạo - Ảnh 5.

Tham khảo: Motor1