Nếu đem Suzuki Jimny đi thách thức những cung đường off-road khó nhằn nhất, có lẽ dòng xe Nhật 2 cửa cũng không thua kém Mercedes-Benz G-Class là bao. Dù vậy, thiết kế xe dù có nét tương đồng với dòng SUV địa hình Đức nhưng chất sang và cá tính vẫn thua vài bậc. Có thể nói điểm yếu này đã được khắc phục triệt để qua bản độ của Liberty Walk.

Đây là minh chứng cho thấy Mercedes-Benz G-Class và Suzuki Jimny không khác nhau là mấy - Ảnh 1.

Ngay sau khi Jimny trình làng hồi giữa năm ngoái, hãng độ nổi danh với các sản phẩm Lamborghini Aventador và Nissan GT-R đã chuyên tâm nghiên cứu hướng đi cho dòng SUV Nhật với hàng loạt ý tưởng body kit lấy cảm hứng từ G-Class. Sau hơn nửa năm, cuối cùng thành phẩm cũng xuất hiện và chiếc Jimny thực sự đã lột xác toàn diện với đúng chất mini G-Class.

Đây là minh chứng cho thấy Mercedes-Benz G-Class và Suzuki Jimny không khác nhau là mấy - Ảnh 2.

Liberty Walk thậm chí đã đặt chiếc Jimny của mình bên cạnh 1 chiếc G-Class thứ thiệt (cũng đã được họ độ lại) và cả 2 có thể nói là "một 9 một 10". Lấy ví dụ như ở đuôi xe, cả 2 đều dùng chung cánh gió gắn trần và đèn hậu mới. 

Đây là minh chứng cho thấy Mercedes-Benz G-Class và Suzuki Jimny không khác nhau là mấy - Ảnh 3.
Đây là minh chứng cho thấy Mercedes-Benz G-Class và Suzuki Jimny không khác nhau là mấy - Ảnh 4.

Hông xe thì là sự kết hợp của la zăng đen đi kèm vòm bánh xe đồng màu và đèn gắn trần. Đầu xe chọn điểm nhấn là hốc gió vuông tích hợp trên cản trước, tản nhiệt cỡ lớn và đèn pha tròn. 

Đây là minh chứng cho thấy Mercedes-Benz G-Class và Suzuki Jimny không khác nhau là mấy - Ảnh 5.

Xem xong những bức ảnh này chắc chắn sẽ có không ít chủ xe Jimny tìm tới Liberty Walk để "mông má" lại chiếc SUV nhỏ con của mình, dù vậy hiện tại hãng độ này mới chỉ nhận nâng cấp xe ở Nhật mà thôi.

Tham khảo: Carscoops