Trước sự hiện diện của hơn 200 khách mời là các doanh nghiệp, đối tác tại Việt Nam và Hàn Quốc, các nhà khoa học và đại diện của bộ ngành Việt Nam như Bộ Khoa học công nghệ, Bộ Tài nguyên và môi trường, công ty PlauMai Eco chính thức ra mắt Việt Nam. 

Đây là giải pháp giảm ô nhiễm, tăng tiết kiệm xăng mà người Việt cần biết - Ảnh 1.

Đơn vị này đưa ra những con số đã được chứng minh qua các nghiên cứu và thực nghiệm cũng như sau quá trình sử dụng từ năm 2011 tại Hàn Quốc. Theo đó, PlauMai Eco tự tin tuyên bố sản phẩm của họ có thể giảm tới 70% lượng khí thải độc hại từ khói phương tiện giao thông.

Đây là giải pháp giảm ô nhiễm, tăng tiết kiệm xăng mà người Việt cần biết - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, sản phẩm được cho là có thể tiết kiệm lên tới 15% lượng nhiên liệu xăng dầu tiêu thụ. Tuổi thọ của sản phẩm được công bố là 10 năm.

Trong thông báo phát đi, PlauMai Eco cho biết họ đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia, người tiêu dùng tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác. Và tới đây, PlauMai Eco sẽ tiếp tục khẳng định vai trò tại Việt Nam.

Đây là giải pháp giảm ô nhiễm, tăng tiết kiệm xăng mà người Việt cần biết - Ảnh 3.

Tại lễ ra mắt, đại diện Bộ Tài nguyên và môi trường đã trao quyết định hợp tác ba bên, trao giấy chứng nhận hợp tác môi trường và chứng kiến trao giấy chứng nhận độc quyền tại Việt Nam.

Ông Trần Mạnh Hòa, đại diện Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco, tin tưởng rằng sự thành công sắp tới của thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco sẽ là tiên phong trong bộ giải pháp bảo vệ môi trường của công ty cung cấp tại thị trường Việt Nam, và xa hơn nữa là trong khu vực. PlauMai Eco luôn hướng đến việc tạo nên các giá trị cho doanh nghiệp, cộng đồng, và cho xã hội.