Nhìn vào làng siêu xe toàn cầu hiện tại, Bugatti Chiron Super Sport nằm trong diện một trong những cái tên toàn diện, hoàn hảo nhất. Đây là phiên bản "phổ thông" của Bugatti Chiron Super Sport 300+ – siêu xe khi thử nghiệm từng phá kỷ lục 300 dặm/giờ và sẽ hoàn chỉnh và bắt đầu bàn giao từ 2022.

So với phiên bản gốc, nội thất của Bugatti Chiron Super Sport hoàn chỉnh hơn thay vì bị gọt bỏ gần hết để tối ưu tốc độ. Tiếp đến, ngoại thất xe sử dụng mâm độc quyền cùng sơn đa màu thay vì để trần lớp khung ngoài chế tạo từ sợi carbon. Công suất phiên bản này được giữ nguyên so với Chiron Super Sport 300+ nhưng tốc độ tối đa bị giới hạn còn 440 km/h.

Đây là điểm yếu ‘chết người’ của Bugatti Chiron Super Sport triệu USD - Ảnh 1.

Carwow trong tháng này đã có dịp thử nghiệm siêu xe Pháp và dù vẫn dành những lời khen có cánh cho Bugatti Chiron Super Sport đặc biệt là ở mảng trải nghiệm lái và tiện nghi, họ cũng không quên liệt kê ra 5 yếu điểm nhỏ nhưng đủ sức làm các chủ xe (cực kỳ khó tính) của Bugatti khó chịu.

Đầu tiên, không gian để đồ trên Bugatti Chiron Super Sport vô cùng hạn chế cả ở khoang hành lý trước và sau, chưa kể khu vực cụm điều khiển trung tâm hay cửa không có khay đựng cốc.

Đây là điểm yếu ‘chết người’ của Bugatti Chiron Super Sport triệu USD - Ảnh 2.

Tiếp đến, đá, sỏi nhỏ trên đường có khả năng bị bánh đẩy vào hốc gió và hoàn toàn có thể gây xước sát lớp sơn ngoài. Camera sau cũng là khu vực bị Carwow chê khi màn hình hiển thị nhỏ và chất lượng hình ảnh cũng không quá tốt. 

Đây là điểm yếu ‘chết người’ của Bugatti Chiron Super Sport triệu USD - Ảnh 3.

Cần nhớ rằng phần thân xe Bugatti Chiron Super Sport rộng hơn xe thường rất nhiều nên tầm nhìn phía sau khi lùi xe đặc biệt quan trọng bởi gương bên không thể bao quát hết khu vực này.

Trải nghiệm Bugatti Chiron Super Sport

Tham khảo: Carscoops

Đây là điểm yếu ‘chết người’ của Bugatti Chiron Super Sport triệu USD - Ảnh 5.