Có lẽ trong chúng ta, ai cũng đã từng gặp cảnh resort, khách sạn, nhà nghỉ hay thậm chí lán, lều đều kín chỗ khi đặt phòng đi du lịch trong các kỳ nghỉ lễ. Giải pháp mới lạ có tên Hitch Hotel này sẽ giúp bạn không còn lo lắng mỗi khi gặp tình trạng trên nữa.

Đây là công cụ biến xe thường thành xe nhà kéo trong một nốt nhạc cho dân phượt - Ảnh 1.

Cụ thể, Hitch Hotel có thể được coi là một "phụ kiện" thay vì nhà di động phía sau bởi chúng vừa nhỏ gọn, vừa không có bánh xe – nhờ thế không phải chịu nhiều quy định gắt gao từ luật giao thông. Thể tích phụ kiện này khi gập nhỏ lại là 1.700 lít, không quá to nhưng cũng chẳng nhỏ và thừa rộng để chở theo tới 3 chiếc xe đạp phổ thông. Thêm vào đó, toàn bộ khung thân đều được thiết kế không thấm và không lọt nước do đó người dùng cũng không cần lo ngại trời mưa.

Hitch Hotel - Phụ kiện biến bất cứ chiếc ô tô nào thành xe du lịch "chất"

Khi mở rộng ra, Hitch Hotel dài gần 2,2 m và đạt thể tích hơn gấp đôi trạng thái bình thường (hơn 3.800 lít) biến đây trở thành một căn phòng đúng nghĩa đủ chỗ cho 3 người ở. Hệ thống chân đỡ bên dưới giúp thân Hitch Hotel không bị biến dạng khi chở nặng. Khung thân là từ nhôm T6 và sợi thủy tinh trọng lượng nhẹ vừa bền vừa giúp xe kéo đi dễ dàng – ngay cả một chiếc Mini Cooper cũng thừa sức tải Hitch Hotel mà không gặp khó khăn. Nếu cần, người dùng cũng có thể lắp bánh xe cho Hitch Hotel cho dễ chở.

Đây là công cụ biến xe thường thành xe nhà kéo trong một nốt nhạc cho dân phượt - Ảnh 3.
Đây là công cụ biến xe thường thành xe nhà kéo trong một nốt nhạc cho dân phượt - Ảnh 4.

Ở cấu hình tiêu chuẩn, Hitch Hotel trang bị một hốc thông gió trên trần, 2 cửa sổ, cổng USB và ổ điện 12V, khách hàng sau này còn có thể chọn thêm các tùy chọn đèn và điều hòa mới.

Đây là công cụ biến xe thường thành xe nhà kéo trong một nốt nhạc cho dân phượt - Ảnh 5.

Giá một chiếc Hitch Hotel do vậy cũng không hề rẻ, khởi điểm ở mức 3.500 USD.

Tham khảo: Motor1