Cập nhật 10:20 AM, Chủ nhật Ngày 19, Tháng 3, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Đây là chiếc McLaren P1 GTR hiếm hoi "hợp pháp" lưu thông trên phố

Đây là chiếc McLaren P1 GTR hiếm hoi "hợp pháp" lưu thông trên phố

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 35 chiếc McLaren P1 GTR được sản xuất dành cho đường đua và chỉ vài chiếc được hãng độ Lanzante "phù phép" lại nhằm "hợp pháp" lưu thông trên phố.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của McLaren P1 GTR "hợp pháp" được lưu thông trên phố. Video: Youtube

Đây là chiếc McLaren P1 GTR hiếm hoi hợp pháp lưu thông trên phố - Ảnh 2.

Đối với nhiều nhà sưu tập siêu xe lão làng trên thế giới, McLaren P1 GTR là món đồ chơi không thể thiếu, tuy nhiên, nhiều người không cam chịu siêu xe của mình chỉ chạy mãi trong đường đua mà muốn được "tắm nắng" trên phố dưới nhiều con mắt ghen tỵ.

Đây là chiếc McLaren P1 GTR hiếm hoi hợp pháp lưu thông trên phố - Ảnh 3.

Đáp ứng nhu cầu này, hãng độ Lanzante đã thực hiện sửa đổi hàng chục chi tiết trên McLaren P1 GTR để biến mẫu siêu xe này "hợp pháp" được lưu thông trên phố. Trong đó, mới nhất là 1 chiếc P1 GTR của đại lý siêu xe McLaren Beverly Hills đến từ Mỹ.

Đây là chiếc McLaren P1 GTR hiếm hoi hợp pháp lưu thông trên phố - Ảnh 4.

Chiếc McLaren P1 GTR này còn gây thú vị với bộ áo sặc sỡ trong màu cam rực kết hợp cùng nhiều chi tiết sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế. Thậm chí, so với những chiếc P1 GTR khác, siêu xe này còn có cánh lướt gió sau lớn hơn và phần đầu xe tinh chỉnh lại thiết kế nhằm đảm bảo tính khí động học cho xe.

Đây là chiếc McLaren P1 GTR hiếm hoi hợp pháp lưu thông trên phố - Ảnh 5.

Hiện chưa có mức giá bán dành cho chiếc McLaren P1 GTR "hợp pháp" lưu thông trên phố của đại lý McLaren Beverly Hills, tuy nhiên, sẽ không có bất ngờ nếu siêu xe này có giá bán chạm mốc 5 triệu USD.

Đây là chiếc McLaren P1 GTR hiếm hoi hợp pháp lưu thông trên phố - Ảnh 6.

Trước đó, nhiều mẫu siêu xe McLaren P1 GTR chưa được chuyển đổi để hợp pháp lưu thông trên phố cũng có mức giá rao bán từ 3,8 đến 4,6 triệu USD.

Đây là chiếc McLaren P1 GTR hiếm hoi hợp pháp lưu thông trên phố - Ảnh 7.

Siêu xe McLaren P1 GTR được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít và mô-tơ điện với tổng công suất tối đa là 986 mã lực. So với phiên bản đường phố tiêu chuẩn, McLaren P1 GTR mạnh hơn 83 mã lực.

Đây là chiếc McLaren P1 GTR hiếm hoi hợp pháp lưu thông trên phố - Ảnh 8.

Nội thất của McLaren P1 GTR có thiết kế khá tối giản với điểm nhấn nằm ở vô-lăng mới, lấy cảm hứng từ dòng xe đua McLaren MP4-23 2008 từng chiến thắng tại giải đua Công thức 1. Các nút bấm của hệ thống giảm lực cản DRS và hỗ trợ tăng công suất lập tức IPAS cũng nằm trên vô-lăng

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: