Mới đây, trên mạng đã xuất hiện hình ảnh chiếc Hummer H2 Limousine do Tiểu vương bang Johor của Malaysia, ông Ibrahim Ismail, đặt chế tạo riêng. Được biết, chiếc Hummer H2 Limousine này ra đời như món quà mà Tiểu vương Ismail dùng để tặng cho câu lạc bộ bóng đá Johor Darul Ta’zim vì chức vô địch lần thứ 3.

Theo một số nguồn tin, chiếc Hummer H2 Limousine này hiện đang được hoàn thiện. Tiến độ chế tạo chiếc Hummer H2 Limousine đã được đẩy nhanh để kịp cho màn diễu hành sau chiến thắng của câu lạc bộ Johor Darul Ta’zim vào ngày mai, 24/9.

Chiếc Hummer H2 Limousine do Tiểu vương Malaysia đặt mua được sơn màu trắng muốt. Nổi bật trên nền trắng là hình ảnh cờ của bang Johor.


Nội thất bên trong chiếc Hummer H2 Limousine

Nội thất bên trong chiếc Hummer H2 Limousine

Bên trong chiếc Hummer H2 Limousine là không gian nội thất khá màu sắc và tạo cảm giác như sàn nhảy. Xe được trang bị ghế dài màu xanh dương và đỏ. Đây là màu chính thức của bang Johor. Ngoài ra, nội thất còn đi kèm đèn viền dạng LED khắp nơi. Trên vô lăng của chiếc Hummer H2 Limousine cũng có hình ảnh cờ bang Johor.

Hiện chưa rõ chiếc Hummer H2 Limousine này được trang bị động cơ nào. Chi phí chế tạo chiếc Hummer H2 Limousine cũng được giữ kín.

Từ trước đến nay, Tiểu vương Malaysia vốn nổi tiếng là một tín đồ xế hộp thực thụ. Trong năm 2015, Tiểu vương bang Johor từng gây choáng khi tậu chiếc xe đầu kéo Mack xa xỉ. Đây được cho là một trong những chiếc xe đầu kéo đắt nhất thế giới. Đích thân ông Ismail đã sang tận Úc để nhận chiếc xe đầu kéo "sang chảnh" của mình.


Xe đầu kéo thuộc hàng đắt nhất thế giới của Tiểu vương Malaysia

Xe đầu kéo thuộc hàng đắt nhất thế giới của Tiểu vương Malaysia


Siêu xe Ferrari LaFerrari màu tím

Siêu xe Ferrari LaFerrari màu tím

Ngoài ra, Tiểu vương Malaysia còn sở hữu một chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu tím độc đáo. Điều này đồng nghĩa với việc Tiểu vương bang Johor sở hữu ít nhất 5 chiếc siêu xe Ferrari khác.