Cập nhật 07:30 PM, Thứ năm Ngày 13, Tháng 7, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Đây có thể là vụ tắc đường siêu xe đắt đỏ nhất thế giới

Đây có thể là vụ tắc đường siêu xe đắt đỏ nhất thế giớiẢnh cắt từ video

Trong vụ tắc đường này, có đến 36 chiếc siêu xe Ferrari khác nhau với tổng giá trị được ước tính khoảng 7,2 triệu Bảng, tương đương 211,4 tỷ Đồng.

A44 Woodstock là con đường chạy qua ngôi làng Yarnton thuộc hạt Oxfordshire của nước Anh. Từ trước đến nay, trên con đường này hiếm khi nào xảy ra tắc đường. Do đó, vụ ùn tắc giao thông trên đường A44 Woodstock vào hôm thứ ba, ngày 11/7, vừa qua, đã khiến nhiều người chú ý.

Vụ tắc nghẽn giao thông trên đường A44 Woodstock không hề bình thường chút nào nhờ sự xuất hiện của một đoàn siêu xe toàn Ferrari. Một người lái xe đầu kéo có tên Doug DeQuincey đã dùng điện thoại quay lại sự việc hy hữu này.

Trong đoạn video do ông DeQuincey quay, những chiếc siêu xe Ferrari đã xếp thành một hàng dài trên đường A44 Woodstock vì hệ thống đèn tín hiệu giao thông tạm thời. Được biết, những chiếc siêu xe này đang trên đường trở về sau khi tham gia hành trình chạy vòng quanh nước Anh nhằm kỷ niệm 70 năm thành lập hãng Ferrari.

Đây có thể là vụ tắc đường siêu xe đắt đỏ nhất thế giới - Ảnh 2.

Những chiếc Ferrari chạy qua xe đầu kéo của ông DeQuincey. Ảnh cắt từ video

Đây có thể là vụ tắc đường siêu xe đắt đỏ nhất thế giới - Ảnh 3.

Những chiếc siêu xe bị dồn vào một chỗ vì hệ thống đèn tín hiệu giao thông tạm thời. Ảnh cắt từ video

Đây có thể là vụ tắc đường siêu xe đắt đỏ nhất thế giới - Ảnh 4.

Đây là những chiếc siêu xe vừa tham gia hành trình kỷ niệm 70 năm sinh nhật hãng Ferrari. Ảnh cắt từ video

Theo DeQuincey, khi đang dừng ở bên đường để gọi điện thoại, ông đã vô cùng bất ngờ khi thấy những chiếc siêu xe Ferrari nối đuôi nhau chạy trên con đường làng. Những chiếc Ferrari đắt tiền từ từ chạy ngang qua xe đầu kéo của ông DeQuincey và tiến đến khu vực lắp hệ thống đèn tín hiệu giao thông tạm thời.

"Ngồi bên trong buồng lái với động cơ xe đã tắt, tôi bắt đầu quay cảnh tượng hiếm gặp này. Có quá nhiều chiếc xe tuyệt vời chạy ngang qua", ông DeQuincey chia sẻ.

Người tài xế 43 tuổi khẳng định có tổng cộng 36 chiếc siêu xe Ferrari chạy ngang qua ông. Ước tính, những chiếc siêu xe Ferrari này có giá ít nhất 200.000 Bảng. Như vậy, tổng giá trị của đoàn siêu xe này lên đến 7,2 triệu Bảng, tương đương 211,4 tỷ Đồng. Nói cách khác, đây có thể là vụ tắc đường siêu xe đắt đỏ nhất thế giới.

"Đây thực sự là vụ tắc đường đắt đỏ với âm thanh tuyệt vời phát ra từ những chiếc siêu xe. Tôi phải nói rằng chứng kiến cảnh mọi người tận hưởng những chiếc siêu xe một cách an toàn đã khiến ngày hôm đó của tôi trở nên tuyệt vời", ông DeQuincey cho biết thêm.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: