Camera giao thông tại một giao lộ ở thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, đã ghi lại được diễn biến một vụ thoát chết vô cùng may mắn của người đi xe máy.

Qua đoạn video, có thể thấy người điều khiển xe máy đã băng qua giao lộ mà không quan sát. Khi phát hiện người đi xe máy, tài xế chiếc ô tô tải màu xanh đã đánh lái để tránh. Tuy nhiên, va chạm nhẹ vẫn xảy ra khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị ngã xuống lòng đường, giữa giao lộ.

Đây có thể là người đi xe máy may mắn nhất năm khi thoát chết 2 lần liên tiếp - Ảnh 2.

2 lần thoát chết trong gang tấc của người đi xe máy. Ảnh cắt từ video

Đúng lúc đó, một chiếc ô tô tải màu đỏ khác lao đến. Rất may, chiếc ô tô tải này chỉ cuốn xe máy của người đàn ông vào gầm. Nhờ đó, người đàn ông điều khiển xe máy thoát chết lần thứ 2 trong gang tấc.

Ngay sau vụ tai nạn, tài xế chiếc xe tải màu đỏ đã ra khỏi buồng lái để xem có ai bị thương vong không. Tài xế này đã thở phào nhẹ nhõm khi thấy người đàn ông điều khiển xe máy vẫn có thể đứng lên và đi lại bình thường. Có vẻ như người đàn ông đi xe máy chỉ bị xây xước nhẹ.

Sau khi xem đoạn video này, không ít cư dân mạng thấy đây là người đi xe máy may mắn nhất năm. Ngoài ra, cũng có nhiều cư dân mạng "ném đá" người đi xe máy vì sang đường ẩu.