Trong triển lãm Thanh Đảo 2017 diễn ra tại Trung Quốc, hãng Honda đã bất ngờ vén màn một mẫu xe concept hoàn toàn mới mang tên Design C 001. Honda Design C 001 là sản phẩm thiết kế của nhóm đã "chấp bút" cho Crider và Gienia tại Trung Quốc.

Đây có thể là hình ảnh xem trước của Honda City thế hệ mới - Ảnh 1.

Trên đầu xe xuất hiện cụm đèn pha thanh mảnh như xe đến từ tương lai. Nằm chính giữa đầu xe là logo hình chữ "H" cỡ lớn. Trong khi đó, trên cản va trước có hốc gió hình ngũ giác lạ mắt và đường trang trí màu đen nối đèn pha với cản va trước. Đặc biệt, Honda Design C 001 không hề có lưới tản nhiệt nên được dự đoán là xe điện.

Đây có thể là hình ảnh xem trước của Honda City thế hệ mới - Ảnh 2.

Nhìn từ bên sườn, Honda Design C 001 mang kiểu dáng coupe 4 cửa với phần thân dài, kính cửa sổ hẹp và nóc nằm thấp như lơ lửng trong không trung. Chắn bùn trước của xe có đường cắt hình tam giác sắc sảo nhưng không rõ có tác dụng gì hay chỉ để trang trí cho lạ mắt.

Đây có thể là hình ảnh xem trước của Honda City thế hệ mới - Ảnh 3.

Vòng ra đằng sau, bạn sẽ thấy cụm đèn hậu hình chữ C cỡ lớn, có vẻ lấy cảm hứng từ Honda Civic thế hệ thứ 10. Đèn hậu cũng được nối với nhau bằng đường màu đen tương tự đèn pha.

Hiện Honda chưa công bố thiết kế bên trong và hệ dẫn động của Design C 001. Ngoài ra, Honda cũng không tiết lộ kế hoạch đưa Design C 001 lên dây chuyền sản xuất thương mại.

Đây có thể là hình ảnh xem trước của Honda City thế hệ mới - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nhiều người dự đoán Mẫu xe này được cho là hình ảnh xem trước của Honda City thế hệ tiếp theo. Trước đó, đã có tin đồn về việc hãng Honda phát triển thêm phiên bản coupe của City mới.