Thực chất xe đã được nhá hàng qua phiên bản Trailblazer lắp ráp tại Trung Quốc ra mắt ở triển lãm Thượng Hải hồi tháng 4 vừa qua, tuy nhiên giờ thiết kế phiên bản quốc tế mới lộ diện hoàn chỉnh với phong cách phải nói là cải tiến hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm. Giờ xe nằm giữa Chevrolet Trax và Equinox trong đội hình Chevrolet và sẽ bắt đầu mở bán tại hàng loạt thị trường từ đầu năm sau.

Vóc dáng xe không khác so với những gì chúng ta được thấy tại Thượng Hải nhưng có nét giống Blazer Bắc Mỹ nhiều hơn chẳng hạn như tản nhiệt hay cụm đèn pha đầu xe. Trần xe khá thẳng và phẳng so với phong cách SUV lai coupe thường thấy hiện giờ. Chevrolet không nói gì nhiều về Trailblazer mới trước ngày ra mắt cụ thể ngoại trừ việc xe có bản RS thể thao hơn.

Chevrolet Trailblazer 2020 tại Thượng Hải

Chuyển hướng vào cabin (lần ra mắt trước chưa công bố), người dùng có thể kỳ vọng Trailblazer mới sử dụng đồng hồ truyền thống đi kèm màn hình giải trí cỡ nhỏ để tiết kiệm chi phí và hạ giá bán. Nhìn chung nội thất xe khá đơn giản, không có gì quá nổi bật trừ ốp kim loại giúp tăng đôi chút vẻ hiện đại cùng chỉ khâu tương phản.

Đây chính xác là Chevrolet Trailblazer thế hệ mới sẽ sớm về Việt Nam đấu Toyota Fortuner - Ảnh 3.

Ít nhất thì người dùng Trailblazer 2020 sẽ được tiếp cận rất nhiều công nghệ an toàn thông minh ngay từ phiên bản thấp nhất chẳng hạn Phanh khẩn cấp tự động, Hỗ trợ giữ làn hay Cảnh báo chệch làn. Những tính năng hỗ trợ người lái như Cruise Control thông minh hay Trợ lý đỗ xe cũng góp mặt.

Thông số động cơ sẽ được Chevrolet/GM công bố gần ngày bản quốc tế ra mắt chính thức nhưng chắc chắn là mọi thị trường sẽ có một bản 4 xy-lanh "cơ bản". Giá khởi điểm của xe dự kiến dao động quanh mốc 23.000 USD.

Tham khảo: Carscoops

Đây chính xác là Chevrolet Trailblazer thế hệ mới sẽ sớm về Việt Nam đấu Toyota Fortuner - Ảnh 4.