Đây chính là chiếc McLaren 720S Spider đầu tiên ra biển số tại Việt Nam, dãy số tứ quý 7 khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 1.

Tối 13/5, chiếc McLaren 720S Spider xuất hiện trước khách sạn Continental Saigon, nơi vốn được mệnh danh là "Thánh địa siêu xe Sài Gòn", toạ lạc trên đường Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Đây chính là chiếc McLaren 720S Spider đầu tiên ra biển số tại Việt Nam, dãy số tứ quý 7 khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 2.

Mặc dù về Việt Nam muộn hơn, nhưng đây lại chính là chiếc 720S Spider đầu tiên ra biển số tại Việt Nam. Xe mang biển số 51H-277.77, đăng ký tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây chính là chiếc McLaren 720S Spider đầu tiên ra biển số tại Việt Nam, dãy số tứ quý 7 khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 3.

Tại Việt Nam hiện có 4 chiếc McLaren 720S Spider với nhiều màu sắc khác nhau, gồm vàng tươi, vàng đồng, đỏ và trắng. Trong đó, hai chiếc màu đỏ và trắng tuy đã có chủ nhân nhưng chưa có biển số, còn chiếc màu vàng đồng chưa tìm được chủ nhân.

Đây chính là chiếc McLaren 720S Spider đầu tiên ra biển số tại Việt Nam, dãy số tứ quý 7 khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 4.

Chiếc McLaren 720S mui trần màu vàng này thuộc phiên bản Performance với nhiều chi tiết làm bằng carbon như hốc đèn trước, líp cản trước, gương, nắp động cơ phía sau và bộ khuếch tán sau.

Đây chính là chiếc McLaren 720S Spider đầu tiên ra biển số tại Việt Nam, dãy số tứ quý 7 khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 5.

Xe sở hữu bộ vành 5 chấu kép màu xám tạo hình cánh hoa, kết hợp cùng cùm phanh màu vàng "ton-sur-ton" với màu sơn xe.

Đây chính là chiếc McLaren 720S Spider đầu tiên ra biển số tại Việt Nam, dãy số tứ quý 7 khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 6.

Nội thất nổi bật với bệ cửa làm bằng carbon mờ. Vô-lăng là sự kết hợp giữa carbon mờ và da Alcantara. Nội thất cũng được bọc da Alcantara vốn là tùy chọn cao nhất dành cho siêu xe với nhiều ưu điểm với hai tông màu vàng đen.

Đây chính là chiếc McLaren 720S Spider đầu tiên ra biển số tại Việt Nam, dãy số tứ quý 7 khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 7.

Dưới nắp ca-pô chiếc xe thể thao Anh quốc là khối động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép, cho công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm. Kết hợp hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp, xe chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h.

Đây chính là chiếc McLaren 720S Spider đầu tiên ra biển số tại Việt Nam, dãy số tứ quý 7 khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 8.

Giá McLaren 720S Spider không được công bố nhưng theo dự đoán rơi vào khoảng hơn 1 triệu USD. Trong thời gian tới, McLaren sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam nên giá xe được trông đợi sẽ "mềm" hơn và quan trọng hơn là có xưởng bảo dưỡng chính hãng.

Ảnh: XSX

Đây chính là chiếc McLaren 720S Spider đầu tiên ra biển số tại Việt Nam, dãy số tứ quý 7 khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 9.