Chiếc xe ô tô bị dán đầy băng vệ sinh cùng bức thư dài một trang A4 đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Tài xế nhiều lần đỗ xe chắn trước cửa công ty gây ra phiền toái và bất tiện cho các nhân viên. Nhóm này quyết tâm "dằn mặt" lái xe bằng hành động và lời lẽ cứng rắn.

"Nhắn ông anh 'thấy xe mà không thấy người'. Đây không phải lần đầu tiên anh đỗ xe trước cửa công ty này. Và cũng không phải lần đầu tiên nhắc nhở nhẹ nhàng tình cảm rằng: 'Đề nghị anh không được dỗ xe trước cửa công ty chúng tôi'. Nhưng không biết mắt anh có vấn đề hay anh không biết đọc mà vẫn cố tình đỗ xe ở đó.

Đậu ô tô trước cửa công ty lạ, tài xế tái mặt vì tờ giấy thông báo dán trên xe - Ảnh 1.

Bức thư "dằn mặt' tài xế.

Chúng tôi biết, anh không bị mù vì mù làm sao dám lái xe. Nhưng có một điều chúng tôi dám khẳng định 'Dây thần kinh xấu hổ của anh đã bị đứt' nên anh mới mặt trơ trán bóng phóng xe đỗ trước cửa nhà người khác nhiều lần như thế.

Lần này là lần cuối cùng chúng tôi nhắc nhở anh: "Đề nghị anh đỗ xe chỗ khác". Nếu lần sau còn thấy xe anh ở đây thì..."

Đậu ô tô trước cửa công ty lạ, tài xế tái mặt vì tờ giấy thông báo dán trên xe - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc xe bị dán băng vệ sinh.

Được biết, sự việc xảy ra ở Hà Nội cách đây không lâu. Hành xử của nhóm nhân viên trên đang thu hút nhiều bình luận khác nhau.

"Các bác nhiều lời làm gì, cứ báo lực lượng chức năng cho nhanh. Dán băng vệ sinh rồi viết tâm thư 'dằn mặt' có khi phản tác dụng", thành viên Tất Đạt bình luận.