Yamaha là thương hiệu tiêu biểu ở Nhật đại diện cho tinh thần Kando – một triết lý diễn tả sự hài lòng và phấn khích khi được trải nghiệm một thứ gì đó vượt trội. Mục tiêu hàng đầu của Yamaha là mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những dòng xe ưu việt với thiết kế thời trang, động cơ bền bỉ cùng nhiều tính năng thông minh để đồng hành cùng người dùng trên mọi nẻo đường. Bên cạnh đó, sản phẩm của Yamaha luôn được ưu tiên phát triển sao cho phù hợp với nhu cầu, sở thích và thói quen của người tiêu dùng Việt Nam. 

Đâu là đại lý Yamaha xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2019? - Ảnh 1.

Yamaha luôn thể hiện sự đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến đào tạo nhân sự, lấy yếu tố con người là trung tâm trong chiến lược kinh doanh của mình. Vì vậy, để thể hiện triết lý "công ty tạo ra Kando", Yamaha không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tại các đại lý Yamaha chính hãng trên toàn cầu. Trong đó, trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ của đội ngũ kỹ thuật viên được thể hiện qua những khóa huấn luyện bài bản nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng đạt chuẩn toàn cầu. 

Đâu là đại lý Yamaha xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2019? - Ảnh 2.

Được khởi động từ năm 2006, "Hội thi Đại lý Yamaha Xuất sắc" luôn là một sân chơi đầy thử thách và cũng không kém phần thú vị dành cho những nhân viên xuất sắc nhất thuộc chuỗi hệ thống Yamaha 3S trên toàn quốc. Cuộc thi quy tụ ba bộ phận cốt lõi cấu thành nên một đại lý Yamaha 3S cơ bản bao gồm Bán hàng (Sale), Dịch vụ (Service) và Phụ tùng (Spare Parts), với 3 vòng thi vô cùng hấp dẫn: vòng loại khu vực thứ nhất (trực tuyến), vòng loại khu vực thứ hai (thi tay nghề cho Kỹ thuật viên) và vòng Chung kết. 

"Hội thi Đại lý Yamaha Xuất sắc" năm nay vừa chính thức khép lại sau vòng thi chung kết diễn ra vào ngày 10/12/2019 tại Hội trường khách sạn Capella Parkview – TP Hồ Chí Minh. Trước đó, Ban Giám Khảo đã đã tìm ra 16 đội thi xuất sắc nhất sau hai vòng loại khu vực cam go và quyết liệt.

Đâu là đại lý Yamaha xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2019? - Ảnh 3.

Bằng kỹ năng và kinh nghiệm của mình, các đội thi đã vượt qua các phần thi từ lý thuyết đến thực hành, giải quyết sự cố cũng như chăm sóc khách hàng trong mọi tình huống. Qua đó, các đội sẽ có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ nhiều Đại lý xuất sắc khác nhau để nâng cao trình độ chuyên môn và phục vụ khách hàng. Kết quả chung cuộc, giải Nhất đã thuộc về đại lý Yamaha Town Long Thành Đạt. Giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về Yamaha Town Trần Minh và Yamaha Town Tân Thái Bình.

Đâu là đại lý Yamaha xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2019? - Ảnh 4.

Yamaha Town Long Thành Đạt - Đại lý Yamaha Việt Nam xuất sắc nhất năm 2019

Bên cạnh đó, Hội thi Kỹ thuật viên chuyên nghiệp toàn quốc 2019 – National Technician Grand Prix (NTGP) 2019 cũng diễn ra cùng ngày với vòng chung kết cuộc thi. NTGP là hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ chương trình Yamaha Technical Academy (YTA) được khởi xướng từ năm 2006 nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật tại các đại lý và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. 

Đâu là đại lý Yamaha xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2019? - Ảnh 5.

NTGP được đánh giá là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên của Yamaha theo những quy chuẩn đào tạo toàn cầu, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa đội ngũ kỹ thuật viên trong hệ thống đại lý Yamaha 3S và 2S trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về "Hội thi Đại lý Yamaha Xuất sắc" 2019 hoặc những hoạt động mới nhất của Yamaha Motor Việt Nam, khách hàng có thể truy cập website chính thức hoặc fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/congtyyamahavn/