Ngày 24/11, Subaru chính thức khai trương đại lý ủy quyền mới tại thành phố Vinh, Nghệ An. Đại lý Subaru Vinh sở hữu diện tích hơn 2.000 m2, hoạt động với hình thức đại lý 3S bao gồm trưng bày, bán xe mới, dịch vụ sửa chữa chung và cung cấp phụ tùng chính hãng. 

Việc Subaru mở rộng mạng lưới đại lý là điều dễ hiểu bởi hiện tại, hãng xe Nhật Bản đang nỗ lực tạo cho khách hàng cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các dòng sản phẩm của hãng. Dù nổi tiếng trên thế giới nhưng tại Việt Nam, Subaru còn là một cái tên khá non trẻ. 

Đắt hàng gấp 10 lần năm ngoái, Subaru mở rộng đại lý ở Việt Nam - Ảnh 1.

Với sự góp mặt của đại lý mới, MIV hiện đã có 9 showroom bán hàng trên toàn quốc, bao gồm 3 đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh, 2 đại lý tại Hà Nội và 4 đại lý chia đều tại 4 tỉnh thành Cần Thơ, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng.

Đắt hàng gấp 10 lần năm ngoái, Subaru mở rộng đại lý ở Việt Nam - Ảnh 2.

Khách hàng Trần Viết Tiên – người nhận xe ngay trong ngày đầu khai trương.

Bà Lê Thanh Hải, Tổng giám đốc của MIV chia sẻ: “Với vị trí chiến lược của những địa điểm kinh doanh mới, khách hàng Subaru sẽ thuận tiện hơn để tiếp cận và trải nghiệm những mẫu xe Subaru với nhiều công nghệ tiên tiến. Tại thị trường Việt Nam, tôi tin rằng những công nghệ và ưu điểm vượt trội của Subaru sẽ có thể thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của các khách hàng đang tìm kiếm những mẫu xe thương hiệu tốt, chất lượng cao, vận hành hiệu quả và an toàn”.