Đánh giá Yamaha Grande Hybrid - Khi chị em thích sang xịn nhưng phải tiết kiệm

Nắm bắt được xu hướng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiên với môi trường đang ngày càng được khách hàng chú trọng, Yamaha đã khôn khéo đặt để công nghệ này vào Grande khiến nó trở thành xe tay ga cho phái nữ đầu tiên có động cơ lai xăng-điện.

Nếu như PCX Hybrid chỉ tập trung vào nam giới và được tung ra như một phép thử nghiệm của Honda bởi mẫu xe này có thị phần khiêm tốn thì Grande Hybrid lại là câu chuyện hoàn toàn khác của Yamaha. Grande thường lọt top xe ga bán chạy tại Việt Nam và hướng trọng tâm vào nữ giới.

Grande mới khác biệt gì và vận hành ra sao so với phiên bản tiền nhiệm? Liệu Grande có tiếp tục được đón nhận khi lột xác và bổ sung hàng loạt công nghệ mới? Liệu Hybrid có phổ biến sau sự xuất hiện trên Grande? Câu trả lời phần nào được hé lộ trong video dưới đây:

Đánh giá Yamaha Grande Hybrid - Video: Tee Anh - Phúc Thành. 

Bảng thông số kỹ thuật Yamaha Grande Hybrid:

Đánh giá Yamaha Grande Hybrid - Khi chị em thích sang xịn nhưng phải tiết kiệm - Ảnh 2.

Một số hình ảnh khác của Yamaha Grande Hybrid:

Yamaha Grande Hybrid vẫn mang thiết kế trẻ trung, có phần điệu đà dành cho nữ giới. Xe ghi điểm nhờ chiều cao yên 790 mm hợp lý cùng khoảng để chân thoải mái. 

Các chi tiết trên xe cũng được thiết kế chau chuốt và nhiều điểm mới, đặc biệt là cụm đồng hồ với sự xuất hiện của màn hình TFT phía dưới.

Dù mang thêm động cơ điện Hybrid nhưng phần cốp vẫn được giữ nguyên được dung tích 27 lít. Xe cũng sử dụng chìa khoá thông minh Smartkey. 

Yamaha Grande Hybrid đang có mức giá niêm yết là 49,5 triệu đồng tại tất cả các Yamaha Town trên toàn quốc.


Ảnh: Phúc Thành