Nhiều tháng qua, Tom Cruise đã có mặt tại Anh để tiếp tục quá trình quay phim có phần khá dài hơi của phần 7 loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi (Mission: Impossible) mới. Trong tuần trước đoàn làm phim đã có mặt tại thành phố Birmingham nơi một ga tàu được hô biến thành… sân bay Dubai để phục vụ nhiều phân cảnh quay.

Đang quay phim, tài tử Tom Cruise bị trộm lấy mất BMW X7 nhưng nhận xe mới toanh chỉ trong vài phút - Ảnh 1.

BMW, Mission: Impossible và Tom Cruise đã làm việc cùng nhau từ lâu.

Tuy vậy, sự kiện đáng chú ý hơn cả liên quan tới Tom và đội ngũ quay phim trong tuần này lại tới từ chiếc BMW X7 của tài tử này bị trộm một cách trắng trợn. Xe được đỗ sát cửa khách sạn Grand Hotel (đồng thời chỉ cách đồn cảnh sát gần nhất 2 phút đi bộ) và bất chấp hệ thống camera an ninh, chiếc SUV vẫn biến mất không tăm hơi vào hôm thứ 3 vừa qua.

Theo tờ The Sun, thủ thuật được sử dụng để "khoắng" chiếc SUV Đức là khuếch đại tần số sóng của khóa xe gốc do Tom giữ để mở cửa và sau đó đàng hoàng lái chiếc SUV trị giá 100.000 bảng đi chỉ vài phút sau khi xe đỗ lại. Sự việc xảy ra ngay trước mũi hệ thống an ninh riêng của nam diễn viên cũng như bảo vệ khách sạn.

Đang quay phim, tài tử Tom Cruise bị trộm lấy mất BMW X7 nhưng nhận xe mới toanh chỉ trong vài phút - Ảnh 2.

Thực tế, chiếc BMW X7 là hàng… được hãng bàn giao cho Tom sử dụng trong quá trình quay phim (BMW và series phim Mission: Impossible đã có thâm niên làm việc với nhau nhiều thập kỷ) nên không ảnh hưởng tới tài chính của Tom. Dù vậy, hàng loạt đồ dùng cá nhân giá trị của anh đã không cánh mà bay.

Chỉ vài phút sau sự việc, BMW đã sắp xếp cho chàng diễn viên này một chiếc xe khác trước khi cảnh sát địa phương tìm lại được chiếc xe bị vứt lại vào cuối tuần này.

Tham khảo: The Sun

Đang quay phim, tài tử Tom Cruise bị trộm lấy mất BMW X7 nhưng nhận xe mới toanh chỉ trong vài phút - Ảnh 3.