Một đại lý Mercedes đặt tại Boston, Mỹ trong tuần qua đã có một phen hú hồn khi chiếc GLC đang trưng bày bên trong đại lý bỗng nhiên bốc cháy. Sự việc được phát hiện khi người bảo vệ đang đi tuần thì phát hiện bên trong showroom đã khóa kín đầy khói đen và bụi. Cảnh sát cũng như lính cứu hỏa nhanh chóng được thông báo và họ có mặt chỉ sau vài phút.

Đang nằm trong đại lý, Mercedes-Benz GLC 2020 bốc cháy đầy bí ẩn, lính cứu hoả vật lộn 1,5 tiếng mới xử lý được - Ảnh 1.

Theo đơn vị cứu hỏa, khi họ đến nơi không gian bên trong showroom đã bị phủ kín bởi khói đen khiến tầm nhìn về bằng 0, khiến họ phải dùng camera tầm nhiệt để tìm ra tâm điểm vụ cháy. Dù vậy, cũng phải mất gần 1 tiếng rưỡi thì sự việc mới được kiểm soát triệt để.

Mercedes-Benz GLC đỗ trong đại lý không người tự nhiên bốc cháy đầy bí ẩn

Rất may là hệ thống vòi phun tại đại lý khi đó giúp nguồn lửa từ chiếc GLC không lan ra 12 chiếc xe xung quanh, nếu không hệ quả có lẽ đã là cả showroom trở thành biển lửa.

Nguyên nhân vụ cháy chiếc Mercedes-Benz GLC vẫn còn là một bí ẩn, các bên liên quan chỉ thống nhất rằng xe… tự bắt lửa không rõ nguyên do. Đặc biệt hơn nữa là cùng trong ngày hôm đó, một chiếc xe khác (không biết model và thương hiệu) tại bãi đỗ cũng của đại lý trên cũng gặp tình trạng bốc khói nghi ngút nhưng rất may đã được xử lý kịp thời. Liệu có bàn tay nào đó nhúng vào sự việc hay đơn thuần chỉ là sự trùng hợp đến khó tin?

Tham khảo: Carscoops

Đang nằm trong đại lý, Mercedes-Benz GLC 2020 bốc cháy đầy bí ẩn, lính cứu hoả vật lộn 1,5 tiếng mới xử lý được - Ảnh 3.