Video được đăng lên trang Offroad club Pakistan trên Facebook cho thấy chiếc Toyota Fortuner màu trắng đang lái dọc theo bãi biển ngay trước khi xảy ra sự cố.

Toyota Fortuner drift cực lỗi trên bãi biển

Trên thực tế, người điều khiển chiếc SUV đã cố tình drift chiếc Toyota từ bên này sang bên kia. Dường như có cả hành khách ngồi ở hàng ghế trước và sau trên chiếc Fortuner vào thời điểm đó. Và khi drift được một quãng đường kha khá, tay lái đã cho xe hướng về phía biển hơi quá đà, làm lật chiếc Toyota Fortuner.

Những người ở đó phải sử dụng một chiếc xe off-road khác cùng một vài người khỏe mạnh để đẩy chiếc SUV trở lại trạng thái 4 bánh chạm đất như bình thường. Rất may mọi người đã thoát ra ngoài và dường như không ai bị thương nặng, nhưng chiếc xe thì trông như "con chuột lột", lốp xe bung ra, cửa bị móp méo, kính bị vỡ.

Trang Facebook nói rằng người lái xe không bị thương trong vụ tai nạn song không đề cập đến những người khác.

Không cần phải có thiên tài mới biết rằng lái xe trên cát, đặc biệt là khi ở gần nước, đòi hỏi tay lái phải cực kỳ "nghề" và không phải là nơi bạn nên cố gắng thử drift, bất kể bạn đang ở trong một chiếc xe off-road siêu đẳng như thế nào.

Đang drift cực mượt, Toyota Fortuner bất ngờ ‘vồ ếch’ trên bãi biển, CĐM bình phẩm: ‘Xe hơi ‘lỗi’ nhưng người lái còn lỗi hơn’ - Ảnh 2.