Trên trang cá nhân của mình, thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ bức hình chụp chung với ca sĩ Tuấn Hưng cùng dòng mô tả: "Đang đi xe ôm về và vô tình gặp anh Tuan Hung Nguyen, cuối cùng cũng đã selfie cùng anh và lần đầu tiên đi Ferrari". Trong bức hình là Văn Lâm và Tuấn Hưng đang ngồi trong chiếc Ferrari 488 GTB.

Đang đi xe ôm, Lâm Tây gặp ca sĩ Tuấn Hưng và được lần đầu trải nghiệm Ferrari 488 GTB - Ảnh 1.

Văn Lâm chia sẻ bức hình chụp chung với Tuấn Hưng.

"Một trong những người may mắn được lên xe Ferrari của anh Tuấn Hưng. Xin chúc mừng anh," một người trả lời.

"Hai người tôi thích nhất trong chính niềm đam mê của mình," người khác đưa ra thêm ý kiến.

Chiếc Ferrari 488 GTB này thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng. Chiếc siêu xe gắn bó với hình ảnh nam ca sĩ trong rất nhiều buổi diễn và đặc biệt trong sự kiện Car Passion 2018. Sau khi gặp nạn, chiếc Ferrari được mang đi sửa chữa và mất 8 tháng để có ngoại hình như hiện tại.

Đang đi xe ôm, Lâm Tây gặp ca sĩ Tuấn Hưng và được lần đầu trải nghiệm Ferrari 488 GTB - Ảnh 2.

Tuấn Hưng thường xuất hiện cùng chiếc Ferrari.

Trước đây, vào tháng 7/2019, khi chiếc Ferrari 488 GTB vừa được sửa xong, Tuấn Hưng đã được bắt gặp đưa học trò đi thi chung kết The Voice. Đó cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ xuất hiện trước công chúng với chiếc Ferrari kể từ khi chiếc xe được phục hồi xong sau tai nạn.

Ferrari 488 GTB là chiếc siêu xe đầu tiên mà Tuấn Hưng mua tại Việt Nam. Xe được mua dưới dạng đã qua sử dụng. Chiếc biển số của chủ cũ vẫn được giữ lại đến bây giờ. Giá chiếc xe chưa được tiết lộ, còn giá mới là khoảng 16-17 tỷ đồng tuỳ trang bị trên xe. Một chiếc 488 GTB đã qua sử dụng hơn 11.000 km được rao bán lại hồi đầu năm với giá hơn 7 tỷ đồng.

Đang đi xe ôm, Lâm Tây gặp ca sĩ Tuấn Hưng và được lần đầu trải nghiệm Ferrari 488 GTB - Ảnh 3.

Chiếc Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng sau khi được sửa xong.

Văn Lâm không mua ô tô riêng tại Việt Nam. Thay vào đó, thủ thành với dòng máu lai đã mua cho bố mẹ chiếc Volkswagen Tiguan Allspace tại Nga vào tháng 2/2019. Đó là món quà mà anh dành tặng cho bố mẹ sau một khoảng thời gian thi đấu thành công trong màu áo đội tuyển Việt Nam.

Đang đi xe ôm, Lâm Tây gặp ca sĩ Tuấn Hưng và được lần đầu trải nghiệm Ferrari 488 GTB - Ảnh 4.

Văn Lâm mua xe tặng bố mẹ.

Đang đi xe ôm, Lâm Tây gặp ca sĩ Tuấn Hưng và được lần đầu trải nghiệm Ferrari 488 GTB - Ảnh 5.