Mới đây, trên mạng xã hội Đài Loan xuất hiện một đoạn video khiến nhiều người cảm thấy kinh hãi. Cụ thể, một người tài xế đã rơi vào trạng thái thất kinh khi chứng kiến cảnh tượng cánh tay trắng toát bỗng từ đâu thò ra bên dưới xe bus.

Đoạn video được ghi lại bởi camera hành trình của người tài xế và đăng tải trong một nhóm Facebook, ngay lập tức video đã thu hút nhiều người quan tâm, đạt hơn 11 nghìn like cùng rất nhiều bình luận.

Cánh tay thò ra từ xe bus khiến nhiều người lạnh gáy

Theo đó, khi đang di chuyển bên cạnh một chiếc xe bus, người lái xe máy bỗng giật mình vì nhìn thấy một cánh tay trắng toát bất ngờ thò ra ngoài từ khe hở của cửa xe. Cánh tay kỳ lạ rất nhanh chóng nắm lấy một vật gì đó ở dưới mặt đường và thu ngay trở lại bên trong xe bus. Do thời gian xảy ra vụ việc là ban đêm nên cảnh tượng này khiến người tài xế không khỏi kinh hãi.

Người tài xế suýt "rơi tim ra ngoài" khi chứng kiến bàn tay bí ẩn thò ra từ bên dưới xe bus

Theo AsiaOne, nếu nhìn kỹ thì mọi người sẽ hiểu người hành khách trên xe bus đã làm rơi điện thoại nên phải mạo hiểm thò tay ra ngoài để nhặt lại. Sau khi xem đoạn video, người dùng mạng xã hội liền trêu đùa rằng nếu tháng cô hồn chưa kết thúc thì chắc nhiều người sẽ phải khóc thét lên vì tưởng nhầm đó là ma quỷ.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không quên khen ngợi thái độ bình tĩnh và sự chắc chắn của người tài xế khi không bị cảnh tượng kinh hãi kia dọa.

Nguồn: AsiaOne