Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại diễn biến vụ tai nạn hy hữu xảy ra ở thủ đô Bangkok, Thái Lan, vào hôm 12/7 vừa qua. Đoạn video mở đầu bằng cảnh các phương tiện đang di chuyển trên một con đường dưới gầm cầu vượt. Trên đường có nhiều loại xe khác nhau, từ bán tải, sedan đến xe container.

Khi đang di chuyển, chiếc xe container bất ngờ quay ngoặt đầu lại. Chỉ suýt chút nữa là phần đầu xe container đã va chạm với chiếc ô tô con chạy cùng chiều.

Đang di chuyển, xe container bất ngờ quay ngoặt đầu lại, suýt va chạm với ô tô con - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Có vẻ như người lái chiếc ô tô con chạy song song với xe container đã nhận ra điều bất thường. Do đó, người lái chiếc ô tô con đã kịp thời phanh lại và tránh được vụ tai nạn trong gang tấc.

Ngay cả người lái chiếc xe SUV chạy song song với ô tô con cũng phản ứng rất nhanh khi đánh lái sang phải. Rất may là chiếc xe SUV đã không va chạm vào dải phân cách cứng bằng bê-tông.

Sau khi xem đoạn video, rất nhiều người cảm thấy thắc mắc về lý do khiến chiếc xe container quay ngoặt đầu lại. Chỉ thấy trước khi vụ tai nạn xảy ra, đèn phanh trên rơ-moóc phía sau của chiếc xe container đã nháy sáng. Rất có thể chiếc xe container đã bị trục trặc ở đâu đó hoặc người lái bất ngờ gặp vấn đề về sức khỏe, dẫn đến sự việc hy hữu này.