Trải nghiệm làm giúp việc cho nhà giàu là như thế nào? Là tự mình mua được ô tô đắt đỏ bằng tiền túi, như cô nàng "vú em" nhà đại gia quận 7 đây! Nữ đại gia ở nhà 200 tỷ, Đoàn Di Băng mới đây đã khoe hình ảnh giúp việc nhà mình đi nhận xe hơi.

Cô hào hứng thông báo: "Dạ, bà vú nhà em. Đâu cần chủ tịch, bà vú thôi cũng mua xe hơi được!" khiến nhiều người xốn xang.

Đẳng cấp vú em của nhà giàu là đây: Đi làm 5 năm tậu xe hơi bạc tỷ - Ảnh 1.

Bà vú nhà Đoàn Di Băng bên chiếc xe hơi mới tậu.

Đoàn Di Băng có 3 cô con gái nhỏ, cô chi hàng trăm triệu mỗi tháng để trả lương cho 3 "bà vú", mỗi người chăm sóc một bé. Thiên Kim (biệt danh Yuki) là "bà vú" của bé Hana. Cô đã gắn bó với gia đình nữ đại gia quận 7 hơn 5 năm nay.

Nhiều người thấy "bà vú" trẻ trung khoe xe mới đã trêu ghẹo Đoàn Di Băng, xin nộp hồ sơ để được trở thành người giúp việc của nhà đại gia.

- Mai mốt vú nghỉ làm, gọi cho chị xin việc nhé! Giúp việc nhà, nấu cơm, bế em, lau chùi nhà cửa, làm gì cũng biết hết luôn em nhé!

- Chị ơi, sinh thêm em bé nữa cho em nộp đơn đi làm bà vú!

- Cho e xin 1 vé lau chùi vệ sinh xe, quét dọn sân, cắt tỉa cây... đi! Thấy bà vú cũng mua được xe xịn, ham ghê!

Đẳng cấp vú em của nhà giàu là đây: Đi làm 5 năm tậu xe hơi bạc tỷ - Ảnh 2.

Yuki là bà vú trẻ trung, xinh đẹp nhất trong 3 bà vú của nhà đại gia quận 7.

Trên trang cá nhân, "bà vú" trẻ cũng thường tương tác với vợ chồng Đoàn Di Băng. Nữ đại gia cũng lên tiếng bênh vực Thiên Kim khi một số dân mạng khuyên nhủ cô không nên thuê vú em quá trẻ trung, xinh đẹp, sợ chồng cô xiêu lòng.

Bản thân Thiên Kim cũng thẳng thắn đáp trả những gièm pha: "Biết là mọi người có ý tốt nên cảnh báo trước, nhưng mà yên tâm mọi người ơi, em sống cùng anh chị đã 5 năm rồi, tính tình em sao, anh chị là người rõ nhất. Nếu mà có bậy bạ là ra chuồng gà chơi chứ đâu có ở đây nữa!".

Đẳng cấp vú em của nhà giàu là đây: Đi làm 5 năm tậu xe hơi bạc tỷ - Ảnh 3.
Đẳng cấp vú em của nhà giàu là đây: Đi làm 5 năm tậu xe hơi bạc tỷ - Ảnh 4.

Nhan sắc như hotgirl của "vú em" nhà đại gia.

Có thể thấy, nguồn cơn của thị phi một phần đến từ nhan sắc xinh đẹp và sự trẻ trung của "bà vú". Cô nàng ngoài việc chăm sóc bé Hana còn tích cực hoạt động công tác xã hội và kinh doanh riêng.