Đẳng cấp chơi của giới siêu giàu: Mua xe đắt nhất thế giới của Rolls-Royce thì phải đeo siêu đồng hồ này

Một cặp đồng hồ siêu sang chế tạo bởi Bovet 1822 có thể được sử dụng làm đồng hồ gắn nội thất Rolls-Royce Boat Tail hoặc, nếu chủ nhân thực sự mong muốn, tháo rời làm đồng hồ ngoài (bỏ túi, đeo tay hoặc đồng hồ bàn đều được) và thậm chí cả… mặt dây chuyền. Tương tự chiếc xe siêu sang, chiếc đồng hồ này có thiết kế vỏ ngoài (làm từ vàng trắng) được làm hoàn toàn theo ý muốn chủ nhân.

Đẳng cấp chơi của giới siêu giàu: Mua xe đắt nhất thế giới của Rolls-Royce thì phải đeo siêu đồng hồ này - Ảnh 1.

Chiếc đồng hồ

Tuy vậy, việc có thể được sử dụng trên ô tô cũng đồng nghĩa chiếc đồng hồ phải đạt chuẩn… ô tô, nghĩa là khả năng chống rung và va đập tốt, chưa kể trọng lượng cũng sẽ bị giới hạn ở một ngưỡng nhất định. Theo Bovet 1822, chưa có chiếc đồng hồ ô tô nào được chế tạo với tiêu chuẩn khắt khe và phức tạp như chiếc trên Rolls-Royce Boat Tail.

Cơ chế tourbillon được ứng dụng để cân bằng giữa 2 chế độ vận hành "cố định" và "di động" khi vô hiệu hóa ảnh hưởng từ trọng lực tác động lên các cơ chế tính toán bên trong, qua đó đảm bảo chính xác thời gian hiển thị dù trong trạng thái nào. Mỗi chiếc đồng hồ được chế tác thủ công với số giờ công tổng cộng lên tới hơn 3.000.

Tên chủ nhân đồng hồ (và cũng là chủ chiếc Rolls-Royce Boat Tail) được khắc lên mặt đồng hồ nhưng đã được Rolls-Royce cố tình ẩn đi trong video/ảnh chụp. Cặp đồng hồ này được tách biệt hoàn toàn dành cho chủ nhân nam và nữ với mặt sau đồng hồ khắc họa hoặc bó hoa (bản nữ) hoặc bầu trời sao vào chính xác thời gian và địa điểm người dùng sinh ra (bản nam).

Đồng hồ khủng làm bạn đồng hành Rolls-Royce Boat Tail 28 triệu USD

Tham khảo: Carscoops

Đẳng cấp chơi của giới siêu giàu: Mua xe đắt nhất thế giới của Rolls-Royce thì phải đeo siêu đồng hồ này - Ảnh 5.