Mới đây một đám cưới diễn ra tại Ninh Bình đã khiến nhiều người dân sinh sống tại đây cũng như giới mê xe trong cả nước choáng ngợp với sự có mặt của đoàn xe siêu sang và xe sang cực "khủng". Được biết đây là ngày vui trọng đại của một thiếu gia xuất thân trong ngành xây dựng Ninh Bình.

Dàn xe siêu sang khủng nhất Việt Nam xuất hiện trong đám cưới của thiếu gia Ninh Bình - Ảnh 1.

Rolls-Royce Ghost xuất hiện cùng dàn SUV hạng Lexus LX570 trước lâu đài trị giá nghìn tỷ Đồng đang xây dựng dở dang của gia đình thiếu gia Ninh Bình.

Dàn xe siêu sang khủng nhất Việt Nam xuất hiện trong đám cưới của thiếu gia Ninh Bình - Ảnh 2.

Khuôn viên tổ chức đám cưới gây chấn động Ninh Bình.

Dàn xe siêu sang khủng nhất Việt Nam xuất hiện trong đám cưới của thiếu gia Ninh Bình - Ảnh 3.

Cặp đôi Rolls-Royce Phantom xếp hàng cùng nhiều mẫu SUV hạng sang của Lexus LX570, Range Rover hay Toyota Land Cruiser 2016. Ảnh: Facebook

Nổi bật trong đoàn xe siêu sang đến tham dự đám cưới có Maybach 62S và 3 chiếc Rolls-Royce, trong đó có hai phiên bản là Phantom và chiếc còn lại là Ghost. Đó còn chưa kể đến hàng chục mẫu SUV hạng sang của Lexus LX570, Range Rover hay Toyota Land Cruiser 2016.

Trong số hai chiếc Rolls-Royce Phantom xuất hiện trong đám cưới thiếu gia Ninh Bình có một chiếc thuộc phiên bản đặc biệt Year of the Dragon với chỉ 33 chiếc được sản xuất dành riêng cho thị trường "khổng lồ" Trung Quốc.

Dàn xe siêu sang khủng nhất Việt Nam xuất hiện trong đám cưới của thiếu gia Ninh Bình - Ảnh 4.

Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon...

Dàn xe siêu sang khủng nhất Việt Nam xuất hiện trong đám cưới của thiếu gia Ninh Bình - Ảnh 5.

Và Rolls-Royce Phantom Series II.

Đây cũng là 1 trong 2 chiếc Rolls-Royce Phantom "Rồng" đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và còn được đồn đoán là chiếc đánh số thứ thự 01 trên tổng số 33 chiếc được sản xuất. Hiện có khoảng 6 chiếc Phantom Year of the Dragon được đưa về nước.

Chiếc Rolls-Royce Phantom thứ 2 thuộc phiên bản Series II và từng nổi tiếng khi được dùng làm xe đưa đón cậu út Big Bang tại Việt Nam vào giữa tháng 4/2016. Nhiều nguồn tin từng cho rằng đây là chiếc Phantom Series II đầu tiên tại Việt Nam và xuất hiện khá bí mật vào năm 2013, tức trước khi đại lý Rolls-Royce được khai trương ở Hà Nội.

Dàn xe siêu sang khủng nhất Việt Nam xuất hiện trong đám cưới của thiếu gia Ninh Bình - Ảnh 6.

Maybach 62S đọ dáng cùng Ghost.

Maybach 62S xuất hiện ở đám cưới thiếu gia Ninh Bình từng khá nổi tiếng trong giới chơi xe siêu sang tại Việt Nam khi một số chi tiết của nội thất được chủ nhân chọn ốp đá thay cho loại gỗ quý thường thấy.

Ảnh: Chống thấm Ninh Bình.