Dàn xế khủng của đại gia Hà thành ra phố du xuân: Siêu xe và xe thể thao sặc sỡ, có chiếc hiếm khi xuất hiện trên đường - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roaster của một đại gia kín tiếng tại Hà Nội. Hiện "siêu bò" này đang chung garage với nhiều xe thể thao khác như Ferrari 488 GTB, Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, Aston Martin DB11 V8.

Dàn xế khủng của đại gia Hà thành ra phố du xuân: Siêu xe và xe thể thao sặc sỡ, có chiếc hiếm khi xuất hiện trên đường - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe được chủ nhân dán decal theo phong cách của bản giới hạn Pirelli và độ pô Fi Volcano. Lamborghini Aventador Roaster sở hữu khối động cơ V12 6,5 lít sản sinh công suất 690 mã lực và khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Dàn xế khủng của đại gia Hà thành ra phố du xuân: Siêu xe và xe thể thao sặc sỡ, có chiếc hiếm khi xuất hiện trên đường - Ảnh 3.

Một chiếc McLaren 650S Spider màu trắng đỗ trên phố. Chiếc siêu xe này từng thuộc sở hữu của chồng nữ ca sĩ Diệp Lâm Anh.

Dàn xế khủng của đại gia Hà thành ra phố du xuân: Siêu xe và xe thể thao sặc sỡ, có chiếc hiếm khi xuất hiện trên đường - Ảnh 4.

Chiếc 650S Spider này mới được chuyển ra Hà Nội trước Tết Nguyên đán nhằm tìm kiếm chủ nhân mới. McLaren 650S Spider sở hữu động cơ V8 dung tích 3,8 lít, công suất 641 mã lực và mô-men xoắn 680 Nm, kết hợp hộp số bán tự động 7 cấp SSG.

Porsche 911 cũng là mẫu xe được giới đại gia Hà Thành lựa chọn để mang xuống phố dịp Tết.

Cặp đôi Aston Martin Rapide xuất hiện tại cùng một khách sạn có tiếng. Chiếc màu trắng là phiên bản S, thuộc sở hữu của một nhà nữ thiết kế ở Hà Nội. Rapide S có công suất cực đại cao hơn bản tiêu chuẩn (chiếc màu đen).

Dàn xế khủng của đại gia Hà thành ra phố du xuân: Siêu xe và xe thể thao sặc sỡ, có chiếc hiếm khi xuất hiện trên đường - Ảnh 7.

Một chiếc BMW M2 được độ lại khá nhiều chi tiết so với nguyên bản như vành xe, ốp cản trước, ốp hông...

Dàn xế khủng của đại gia Hà thành ra phố du xuân: Siêu xe và xe thể thao sặc sỡ, có chiếc hiếm khi xuất hiện trên đường - Ảnh 8.

Chiếc BMW Z4 mới tậu của ca nương Kiều Anh. Trước đây, nàng ca nương này sử dụng một chiếc BMW 4-Series Convertible độ phong cách M4.

Một vài chiếc SUV khác bao gồm Mercedes-AMG G 63, Bentley Bentayga, VinFast President cũng là những xe đắt tiền đáng chú ý. Chiếc Bentayga nổi bật hơn cả nhờ màu hồng độc nhất vô nhị.

Ảnh: Quang Huy, Gia Phong

Dàn xế khủng của đại gia Hà thành ra phố du xuân: Siêu xe và xe thể thao sặc sỡ, có chiếc hiếm khi xuất hiện trên đường - Ảnh 10.