Dàn xe Corvette, Camaro cháy rụi tại phim trường HBO, cư dân mạng tiếc đứt ruột

Vụ cháy xảy ra tại phim trường HBO dựng tạm ở Ellenville, New York hôm thứ 5 tuần trước đã thiêu rụi đại lý xe cũ Chevrolet cùng ít nhất 27 chiếc Chevrolet Corvette và Camaro cổ điển đời 1990s đang tạm trú chờ ngày khởi quay và nhiều phương tiện xung quanh khác.

Dàn xe Chevrolet cổ cháy rụi tại phim trường FBO, cư dân mạng tiếc đứt ruột - Ảnh 1.

Số xe trên do tổng biên tập tờ Automobile Magazine New York Jamie Kitman cung cấp cho HBO thông qua công ty riêng của ông. Dù gây thiệt hại rất lớn về của nhưng còn may mắn là không ai bị thương trong vụ cháy kinh hoàng.

Cháy phim trường, dàn xe Chevrolet cổ trị giá hàng triệu USD thành tro

Tổng số xe bị thiêu thành tro chưa được tính chính xác, các cơ quan chức năng cho biết trong khuôn viên vụ cháy diễn ra "không còn gì nguyên vẹn", một phần do xăng trữ trong xe gây nên. Theo MotorTrend, ngọn lửa xuất phát từ bên trong đại lý và lan dần ra bên ngoài. Thiệt hại ước tính lên đến hàng triệu USD.

Dàn xe Chevrolet cổ cháy rụi tại phim trường FBO, cư dân mạng tiếc đứt ruột - Ảnh 3.

Văn bản của 613 Automotive Group, đại lý nơi số xe trên được lưu giữ liệt kê các dòng xe nổi bật bị thiêu rụi trong vụ cháy là Corvette/Camaro cổ điển, bán tải C1500/454 SS cùng phiên bản đua đặc biệt Indy Pace Car của một chiếc Chevrolet Beretta 1990.

Dàn xe Chevrolet cổ cháy rụi tại phim trường FBO, cư dân mạng tiếc đứt ruột - Ảnh 4.

Đại lý Chevrolet trước khi xảy ra vụ cháy

Tham khảo: MotorTrend

Dàn xe Chevrolet cổ cháy rụi tại phim trường FBO, cư dân mạng tiếc đứt ruột - Ảnh 5.