Dàn siêu xe, xe siêu sang bạc tỷ của giới nhà giàu Sài Gòn nối đuôi nhau đi dã ngoại cuối tuần - Ảnh 1.

Sáng 3/10, dàn xe thể thao, siêu xe và xe siêu sang của Evo Team tập trung tại khu đô thị Sala (TP.HCM) để bắt đầu chuyến hành trình tới Đà Lạt kéo dài 2 ngày. Dàn xe bao gồm Chevrolet Corvette, Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Italia, Rolls-Royce Ghost và 2 chiếc McLaren 720S.

Dàn siêu xe, xe siêu sang bạc tỷ của giới nhà giàu Sài Gòn nối đuôi nhau đi dã ngoại cuối tuần - Ảnh 2.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của chiếc McLaren 720S phối màu Đen-Đỏ vô cùng độc đáo. McLaren là thương hiệu siêu xe đang được các đại gia Việt ưa thích bên cạnh hai cái tên quen thuộc Ferrari và Lamborghini.

Đây là chiếc McLaren 720S đầu tiên được đưa về Việt Nam. Xe thuộc phiên bản Launch Edition, là 1 trong 400 chiếc lăn bánh trên toàn thế giới. Giữa năm 2019, siêu xe Anh Quốc từng được mua lại bởi một đại gia Hà Nội, và gần một năm sau mới về tay một đại gia sống tại TP.HCM.

Dàn siêu xe, xe siêu sang bạc tỷ của giới nhà giàu Sài Gòn nối đuôi nhau đi dã ngoại cuối tuần - Ảnh 4.

Bên cạnh đó là chiếc McLaren 720S màu đen độc nhất Việt Nam. Xe có cùm phanh màu cam nổi bật. McLaren 720S sử dụng động cơ V8 đặt giữa 4.0L, tăng áp kép, cho công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Đi kèm với đó là hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Tại Việt Nam, do về theo đường nhập khẩu tư nhân nên McLaren 720S không có giá bán cố định. Để dễ tham khảo, một đại lý tư nhân tại Hà Nội từng rao bán một chiếc McLaren 720S đã qua sử dụng hồi cuối năm 2019 với mức giá 11 tỷ đồng. 

Dàn siêu xe, xe siêu sang bạc tỷ của giới nhà giàu Sài Gòn nối đuôi nhau đi dã ngoại cuối tuần - Ảnh 6.

Lamborghini Aventador dán decal màu Xanh-Đen cũng tham gia chuyến đi ngắn ngày. Tính tới thời điểm hiện tại, có khoảng 20 chiếc Aventador đang lăn bánh trên đường phố Việt Nam với đủ các phiên bản.

Chiếc xe trong bài viết thuộc bản tiêu chuẩn (Coupe) sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên, công suất cực đại đạt 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh và hộp số bán tự động 7 cấp ly hợp đơn, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h. 

Dàn siêu xe, xe siêu sang bạc tỷ của giới nhà giàu Sài Gòn nối đuôi nhau đi dã ngoại cuối tuần - Ảnh 8.

Ferrari 458 Italia màu đỏ vừa về nước hồi tháng 8 "đọ dáng" cùng McLaren 720S. Siêu xe nước Ý từng được các đại gia Việt ưa chuộng giai đoạn 2010-2012, hiện đã ngừng sản xuất để nhường chân cho 488 GTB và F8 Tributo.

Chiếc Rolls-Royce Ghost màu đỏ nổi bật không thua kém về giá trị so với những siêu xe, xe thể thao còn lại.

Dàn siêu xe, xe siêu sang bạc tỷ của giới nhà giàu Sài Gòn nối đuôi nhau đi dã ngoại cuối tuần - Ảnh 10.

Dù có giá bán dễ chịu hơn đáng kể, nhưng Chevrolet Corvette C7 Stingray cũng không thua kém đáng kể về sức mạnh so với những mẫu siêu xe chung đoàn. Mẫu xe thể thao nước Mỹ có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,8 giây. Thời điểm mới về nước, xe có giá bán không dưới 4 tỷ đồng.

Dàn siêu xe, xe siêu sang bạc tỷ của giới nhà giàu Sài Gòn nối đuôi nhau đi dã ngoại cuối tuần - Ảnh 11.