Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 1.

Sáng nay (24/5), đoàn siêu xe trong đó có các thành viên Car & Passion đã tập hợp tại khu đô thị Sala (TP. HCM) để chuẩn bị hành trang trước khi lên đường. Đây chính là hành trình tiền trạm cho Car & Passion 2019 diễn ra trong năm sau. Theo dự kiến, sự kiện tới sẽ được tổ chức tại Tây Nguyên thay vì Hà Nội như năm nay.

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 2.

Những chiếc siêu xe trong đoàn chủ yếu là Lamborghini. Hai chiếc Aventador trắng thuộc phiên bản Coupe và Roadster song hành trên đường.

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 3.

Chiếc Lamborghini Aventador được mua chính hãng tại Hà Nội nhưng đang mang biển số Sài Gòn. Vành xe đã được độ mới với màu sơn đen mờ, làm nổi lên bộ phanh màu đỏ bên trong. Màu sơn trắng của xe có tên gọi Bianco Isis. Động cơ V12 cho công suất 700 mã lực.

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 4.

Chiếc Aventador bản Roadster này được mua theo diện nhập khẩu tư nhân. Phiên bản mui trần này sử dụng chung động cơ với bản coupe, có công suất 700 mã lực. Mui xe carbon tháo thủ công bằng tay và cất được trong cốp phía trước.

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 5.

Chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ được chuyển từ Hà Nội vào để tham gia hành trình. Động cơ V10 cho công suất 580 mã lực. Hệ dẫn động cầu sau. Nhờ khối lượng nhẹ, chiếc xe này có khả năng tăng tốc gần tương đương phiên bản LP610-4.

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 6.

So với nguyên bản ban đầu, xe đã được dán nóc đen, trông gần giống phiên bản Roadster. Chiếc xe này thuộc sở hữu của một người kinh doanh đồng hồ tại Hà Nội.

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 7.

Đỗ phía sau là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 cao cấp hơn. Đây chính là chiếc siêu xe từng được dán decal chrome độc đáo từng làm xôn xao cả giới chơi xe phương Tây. Hiện nay, xe đã được về màu cam nguyên gốc.

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 8.

Chiếc Huracan này được độ gói Novara Edizione của Vorsteiner. Bodykit được làm từ sợi carbon nên có trọng lượng nhẹ. hệ thống ống xả Capristo giúp nâng công suất xe thêm 10 mã lực. Động cơ V10 nguyên bản cho công suất 610 mã lực. Vành xe 11 chấu Forgiato có kích thước 21 inch tạo nên sự khác biệt so với những chiếc Huracan khác.

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 9.

Siêu xe Huracan màu đen với vành xám này thuộc sở hữu của một dân chơi tiền số. Logo Bitconnect trước đây dán trên nắp ca-pô đã được tháo ra. Đây cũng là chiếc xe thuộc phiên bản LP610-4.

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 10.

Chiếc Huracan LP610-4 còn lại mang màu ngoại thất xám. Chiếc siêu xe này cũng được mua chính hãng, đã đổi bộ vành với chiếc Huracan chính hãng khác màu vàng đang trưng bày trong showroom.

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 11.

Xe được lắp bộ lip và cánh gió chính hãng. Ống xả cũng được độ chính hãng, cho tiếng nổ uy lực hơn nguyên bản.

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 12.

Đây là chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk nổi tiếng tại Việt Nam, được chính tay CEO hãng độ từ Nhật sang thực hiện. Màu vàng nguyên bản được chuyển sang xám, rồi về sang vàng, nay lại đổi qua xanh da trời.

>>> Chi tiết xe tại đây

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 13.

Gầm xe đã được hạ thấp bằng hệ thống treo Airrex. Bộ vành 5 chấu kép của thương hiệu Forgiato. Hệ thống xả FI với 3 họng pô đặt chính giữa. Động cơ V8 cho công suất 570 mã lực.

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 14.

Trong đoàn siêu xe có một chiếc BMW M3 khác biệt. Chiếc xe này vừa được Cường Đôla mua lại. Màu sơn xanh nguyên bản được đổi sang xám mờ. Nhiều chi tiết ốp carbon bổ sung thêm cho chiếc sedan hiệu suất cao.

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 15.

Động cơ 6 xy-lanh của chiếc sedan cho công suất 431 mã lực. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 4,3 giây nên BMW M3 có thể bám đoàn được cùng những chiếc siêu xe khác.

Dàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn, chuẩn bị cho hành trình lên Tây Nguyên - Ảnh 16.

Chốt đoàn như thường lệ là chiếc bán tải Ford F-150 Raptor thuộc sở hữu của trưởng đoàn Car & Passion. Xe được dán decal rằn ri. Động cơ là loại V6, công suất 450 mã lực.

>>> Trên hai chiếc siêu bán tải làm hậu cần Car & Passion 2018 có gì?

Đoàn siêu xe tụ tập tại Sài Gòn trước khi lên đường đi Tây Nguyên

Ảnh và video: Anh Xuân