Dàn siêu xe trăm tỷ tham gia lễ đính hôn của Tống Đông Khuê, bạn trai Hương Giang cầm lái Maserati Quattroporte - Ảnh 1.

Sáng 14/11, một đoàn xe hoa đi từ Thủ Dầu Một (Bình Dương) đến Quận 12 (TP.HCM) quy tụ dàn siêu xe đắt tiền gây xôn xao cộng đồng mạng. Không phải ai xa lạ, đây là lễ đính hôn của CEO 9X Tống Đông Khuê - một người chơi siêu xe có hạng tại Việt Nam.

Dàn siêu xe trăm tỷ tham gia lễ đính hôn của Tống Đông Khuê, bạn trai Hương Giang cầm lái Maserati Quattroporte - Ảnh 2.

Dẫn đầu bởi chiếc McLaren 720S độ Novictec N-Largo.

Chiếc McLaren 720S dẫn đoàn là siêu xe mới nhất trong bộ sưu tập của Tống Đông Khuê. Xe được trang bị gói độ thân rộng N-Largo của Novitec giúp thân xe trông hầm hố và thể thao hơn. Phần đầu xe mang cảm hứng từ Senna trong khi đuôi xe được bổ sung cánh gió cỡ lớn.

Đoàn xe tham gia lễ đính hôn còn có chiếc Ferrari F8 Spider. Là chiếc F8 Spider đầu tiên về Việt Nam, xe mang màu vàng Giallo Modena. Bên cạnh đó, chủ xe đã chi ra hàng trăm triệu đồng để lột xác với bodykit của Novitec và hệ thống ống xả độ.

Dàn siêu xe trăm tỷ tham gia lễ đính hôn của Tống Đông Khuê, bạn trai Hương Giang cầm lái Maserati Quattroporte - Ảnh 5.

Một siêu xe màu vàng khác trong dàn xe hoa là chiếc Lamborghini Huracan. Siêu xe này từng thuộc sở hữu của Nguyễn Quốc Cường và Hứa Hà Phương. Chiếc Huracan nổi bật nhờ gói độ Mansory gồm nhiều chi tiết bằng carbon như cản trước, cánh gió trước, ốp sườn và bộ khuếch tán sau.

Dàn siêu xe trăm tỷ tham gia lễ đính hôn của Tống Đông Khuê, bạn trai Hương Giang cầm lái Maserati Quattroporte - Ảnh 6.

Cung cấp sức mạnh cho Lamborghini Huracan là động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2L, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm. "Siêu bò" có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Dàn xe đắt tiền thương hiệu BMW tại buổi đính hôn gồm 2 chiếc M6 và 1 chiếc i8. Trong đó, chiếc i8 thuộc sở hữu của Tống Đông Khuê.

Dàn xe gầm cao gồm Bentley Bentayga V8 First Edition, Jeep Gladiator, Lexus LX 570...

Dàn siêu xe trăm tỷ tham gia lễ đính hôn của Tống Đông Khuê, bạn trai Hương Giang cầm lái Maserati Quattroporte - Ảnh 9.

Matt Liu - bạn trai của Hương Giang - góp mặt với chiếc Maserati Quattroporte. Thực chất, chiếc Quattroporte này là phần quà Matt Liu tặng Hương Giang vào tháng 9/2020 với giá gần 8 tỷ đồng. Chiếc Quattroporte này có màu sơn đỏ đậm Rosso Folgore và đi kèm gói tuỳ chọn Granlusso. Mẫu sedan này được đang bị động cơ V6 tăng áp kép, dung tích 3.0L, cho công suất 350 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.

Dàn siêu xe trăm tỷ tham gia lễ đính hôn của Tống Đông Khuê, bạn trai Hương Giang cầm lái Maserati Quattroporte - Ảnh 10.

Tống Đông Khuê sinh năm 1999, kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông - giải trí. Ngoài McLaren 720S, Tống Đông Khuê đã sở hữu loạt xe như Jeep Gladiator, Ferrari 458 Italia, Audi R8 V10 Plus, McLaren 570S, Rolls-Royce Ghost, Maserati GranTurismo cùng nhiều mẫu xe đắt tiền khác.

Dàn siêu xe trăm tỷ tham gia lễ đính hôn của Tống Đông Khuê, bạn trai Hương Giang cầm lái Maserati Quattroporte - Ảnh 11.