Đêm ngày 29/09, dàn xe trăm tỷ của đại gia Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi là Minh "Nhựa") được vận chuyển an toàn về Sài Gòn bằng những chiếc xe chuyên dụng. Cả 4 mẫu xe bao gồm Pagani Huayra, Lamborghini Urus, Mercedes-AMG G63 Edition 1 và Land Rover Range Rover LWB Autobiography đã kết thúc chuyến "du lịch" dài 7 ngày của mình tại Đà Nẵng.

Dàn siêu xe khủng của doanh nhân Minh 'nhựa' quay trở về Sài Gòn sau chuyến du lịch dài ngày

Khi vận chuyển về tới Sài Gòn, hai chiếc xe Pagani Huayra và Land Rover Range Rover LWB Autobiography được đưa về garage tại quận 6. Còn cặp đôi Mercedes-AMG G63 và Lamborghini Urus được chuyển tới nhà riêng của vị đai gia tại Quận 7.

Đây là lần đầu tiên doanh nhân Minh "nhựa" mang 4 mẫu xe trị giá hàng trăm tỷ của mình đi du lịch như vậy. Anh lựa chọn Đà Nẵng để thực hiện một vài bộ ảnh cùng với dàn xe của mình. Những chiếc xe của Minh "Nhựa" đều được khoác lên màu ngoại thất trắng, điểm xuyết là logo của công ty nhựa và chữ kí của doanh nhân này. Một số chiếc được điểm thêm một chút màu đen để tạo cá tính như chiếc Land Rover Range Rover hay Lamborghini Urus.

Dàn siêu xe khủng của doanh nhân Minh Nhựa quay trở về Sài Gòn sau chuyến du lịch dài ngày - Ảnh 2.

Trước đó vào ngày 22/09, dàn xe trị giá trăm tỷ đồng của vị đại gia ngành nhựa bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng khiến giới hâm mộ xe không khỏi bất ngờ. Cả 4 mẫu xe được vận chuyển tới đây bằng các xe chuyên dụng.

Dàn xe quen thuộc này từng xuất hiện trong đám cưới con gái Minh "Nhựa", thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và báo giới. Việc đưa Pagani Huayra đi xa là điều hiếm có với vị đại gia này.

Dàn siêu xe khủng của doanh nhân Minh Nhựa quay trở về Sài Gòn sau chuyến du lịch dài ngày - Ảnh 3.
Dàn siêu xe khủng của doanh nhân Minh Nhựa quay trở về Sài Gòn sau chuyến du lịch dài ngày - Ảnh 4.
Dàn siêu xe khủng của doanh nhân Minh Nhựa quay trở về Sài Gòn sau chuyến du lịch dài ngày - Ảnh 5.
Dàn siêu xe khủng của doanh nhân Minh Nhựa quay trở về Sài Gòn sau chuyến du lịch dài ngày - Ảnh 6.