Dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh đã tới Đà Nẵng, chuẩn bị cho show diễn bốn bánh đắt đỏ nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Trưa 4/3, dàn xe hơn 300 tỷ đồng của ông Hoàng Kim Khánh đã tới Đà Nẵng bằng xe chuyên chở. Dàn xe bao gồm Koenigsegg Regera, McLaren Senna, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista, Bentley Mulsanne EWB, Bentley Bentayga V8 và Cadillac Escalade Sport.

Tâm điểm của chuyến roadshow lần này là Koenigsegg Regera giá gần 200 tỷ đồng tại Việt Nam. Xe được mua từ Mỹ. Động cơ hybrid của chiếc siêu xe gồm động cơ xăng tăng áp kép V8 dung tích 5 lít, sản sinh công suất 1.100 mã lực và 3 mô-tơ điện mạnh 700 mã lực. Kết hợp, khối động cơ này cho ra tổng công suất lên đến 1.500 mã lực, giúp xe tăng tốc 0-100 km/h trong chỉ 2,8 giây.

Dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh đã tới Đà Nẵng, chuẩn bị cho show diễn bốn bánh đắt đỏ nhất Việt Nam - Ảnh 3.

McLaren Senna từng dẫn đoàn roadshow vào cuối năm 2020, nhưng khi Koenigsegg Regera xuất hiện, mẫu hypercar Anh quốc bị lùi xuống vị trí thứ 2.

Dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh đã tới Đà Nẵng, chuẩn bị cho show diễn bốn bánh đắt đỏ nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Dàn xe còn có sự xuất hiện của Lamborghini Aventador độ theo phong cách Duke Dynamics cũng mang biển số Campuchia, di chuyển từ TP.HCM tới Đà Nẵng. Siêu xe nước Ý dường như chắc chắn sẽ góp vui trong chặng diễu hành chiều ngày hôm nay (4/3).

Siêu xe này được dỡ xuống xe chuyên chở trước, trong khi dàn xe của ông Hoàng Kim Khánh được phủ kín, vận chuyển thẳng tới điểm tập trung.

Dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh đã tới Đà Nẵng, chuẩn bị cho show diễn bốn bánh đắt đỏ nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Dàn xe tiến vào trung tâm Đà Nẵng.

Dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh đã tới Đà Nẵng, chuẩn bị cho show diễn bốn bánh đắt đỏ nhất Việt Nam - Ảnh 7.

Roadshow lần này thực sự là "bữa tiệc" siêu xe, xe siêu sang, xe sang tại Đà Nẵng.

Dàn siêu xe sẽ tập hợp vào lúc 15h trước khi đi roadshow tới 18h chiều nay (4/3).

Aston Martin V8 Vantage có mặt tại Đà Nẵng nhiều ngày trước.

Dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh đã tới Đà Nẵng, chuẩn bị cho show diễn bốn bánh đắt đỏ nhất Việt Nam - Ảnh 12.
https://autopro.com.vn/dan-sieu-xe-hon-300-ty-cua-dai-gia-hoang-kim-khanh-da-toi-da-nang-chuan-bi-cho-show-dien-dat-do-bac-nhat-viet-nam-2022030412242756.chn